Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bị thời gian ''lãng quên'', người đàn ông thường xuyên bị nhầm là 30 tuổi khi đã có 7 đứa cháu

Đời sống 16/05/2020 - 22:17

Thân hình cơ bắp và vóc dáng trẻ trung khiến ai cũng ''sốc'' khi biết rằng hiện ông đã 56 tuổi và là ông ngoại của 7 đứa cháu. - Tiin.vn

Là một huấn luyện viên thể hình sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và khỏe mạnh, Andy Wilkinson hiện sống ở Coventry (Anh) gây bất ngờ khi đã làm ông của 7 đứa cháu. Các con của ông cũng đã đều ngoài 30 tuổi.

Ngoại hình trẻ trung thu không chỉ hút sự chú ý từ phía nữ giới, mà còn khiến bất cứ ai đều mơ ước khi về già có được phong độ như thế. Trên trang Instagram, rất nhiều cô gái trẻ thường xuyên muốn làm quen với Andy. Thậm chí, khi xuống phố có lần người ta còn tưởng nhầm ông là bạn trai của con gái mình.

Bị thời gian ''lãng quên'', người đàn ông thường xuyên bị nhầm là 30 tuổi khi đã có 7 đứa cháu - ảnh 1

Ông Andy thường bị nhầm là ngoài 30 tuổi khi đã là ông ngoại của 7 đứa cháu

Không giữ bất cứ bí mật nào, ông Andy mạnh dạn chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già' nhờ lối sống lành mạnh của mình. Theo đó, bạn nên nằm trong phòng tối để có giấc ngủ sâu, giảm lượng carb (đường, tinh bột) khi lớn tuổi hơn.

Được biết, ông Andy bắt đầu trở thành HLV thể hình online cách đâu 5 năm. Tuy nhiên, ông đã bắt đầu quan tâm tới tập luyện ngay ở tuổi 18 và đặc biệt chăm lo nhiều hơn tới những món ăn hàng ngày từ khi ở độ tuổi 30.

Bị thời gian ''lãng quên'', người đàn ông thường xuyên bị nhầm là 30 tuổi khi đã có 7 đứa cháu - ảnh 2

Vị HLV này sở hữu thân hình săn chắc, phong độ khiến nhiều người mơ ước

Ông Andy chia sẻ ‘Di truyền cũng quan trọng nhưng không có bí mật nào ngoài chế độ ăn uống và tập luyện chăm chỉ'. Ông cũng nhận được nhiều câu hỏi tư vấn khi chia sẻ quá trình tập luyện của mình trên mạng xã hội.

'Tôi thấy không cần thiết phải sử dụng các thanh dinh dưỡng để có thân hình chuẩn. Chúng ta chỉ cần ăn đồ lành mạnh, kiểm soát khẩu phần và cắt giảm lượng carb', ông Andy nói.

'Tôi cũng uống rất nhiều nước - bạn có thể đắp đủ mọi loại kem lên mặt nhưng nước vẫn là điều quan trọng nhất để có làn da đẹp. Thỉnh thoảng tôi cũng uống một ly rượu đỏ nhưng không dùng quá nhiều rượu'.

Bị thời gian ''lãng quên'', người đàn ông thường xuyên bị nhầm là 30 tuổi khi đã có 7 đứa cháu - ảnh 5

Ông cũng thường xuyên chia sẻ cách tập luyện, bí quyết sống khỏe lên mạng xã hội

Vị HLV này cũng nhấn mạnh điều quan trọng nhất là bạn cần tránh xa stress, tập trung vào cuộc sống hiện tại, không quan tâm tới quá khứ hoặc tương lai. Andy thậm chí còn có câu thần chú riêng của mình. Ông thường xuyên nói: 'Mọi thứ sẽ ổn thôi!'. Và điều này giúp ông giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống.

Hiện tại, ông đã 56 tuổi và đang có bạn gái 51 tuổi.

Đời sống