Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Công nghệ 09/12/2022 - 20:51

SMEasy sẽ giúp cho việc quản trị, kinh doanh của doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả, đặc biệt được may đo riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ.

BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - ảnh 1 Các đại biểu tham dự lễ ra mắt nền tảng số SMEasy dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. (Ảnh: Vietnam+)

Dự án ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa được Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 và chính thức đưa vào vận hành từ ngày 8/12. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa của ngân hàng.

Nền tảng số SMEasy (https://smeasy.bidv.com.vn) được BIDV triển khai với mục tiêu hướng đến cung cấp tổng thể các giải pháp dịch vụ tài chính và phi tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa theo mô hình “One Stop Shop” - một điểm đến, đa dịch vụ.

[Ngân hàng BIDV hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số]

Đây là nền tảng số đầu tiên tại Việt Nam do ngân hàng phát triển trên website và ứng dụng Mobile App, sở hữu các tính năng vượt trội, giao diện thân thiện, cá nhân hóa người dùng, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt.

Với thông điệp “Easy Share - Easy Shine,” SMEasy sẽ giúp cho việc quản trị, kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt, SMEasy được xây dựng theo hướng cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, trong đó “may đo” riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ. Khi sử dụng SMEasy, khách hàng nữ sẽ không chỉ được trải nghiệm giao diện riêng mà còn được cung cấp nhóm giải pháp riêng phù hợp với nữ giới.

Nằm trong dự án hỗ trợ kỹ thuật “Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa” do ADB tài trợ cho BIDV, sự kiện ra mắt nền tảng số SMEasy đánh dấu bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa ADB và BIDV nhằm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Qua đó cũng thể hiện nỗ lực của BIDV và ADB trong việc tối ưu hóa phương thức hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa với các giải pháp tài chính và phi tài chính thông qua nền tảng số toàn diện.  

Phát biểu tại chương trình, ông Andrew Jeffries - Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với BIDV nhằm thúc đẩy số hóa ngân hàng, góp phần tăng cường tài chính toàn diện và phát triển xanh, bền vững tại Việt Nam.

Ông Lê Ngọc Lâm - Tổng Giám đốc BIDV cho biết việc ra mắt nền tảng số SMEasy là một sự kiện quan trọng trong hành trình đồng hành phát triển của BIDV và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa, góp phần gia tăng nội lực và sức khỏe tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt trong giai đoạn hồi phục kinh tế hiện nay./.

Thùy Linh (Vietnam+)