Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Biệt thự của Tăng Thanh Hà

Giải trí 19/04/2020 - 16:23

Hà Tăng và ông xã Louis sống trong căn biệt thự có diện tích lớn, được trang hoàng lộng lẫy, sang trọng.

Biệt thự của Tăng Thanh Hà - ảnh 1

Cuối năm 2012, Hà Tăng tổ chức hôn lễ với Louis Nguyễn. Sau đám cưới, Tăng Thanh Hà rút lui khỏi showbiz để tập trung chăm sóc gia đình và phát triển công việc kinh doanh. Cô và chồng sống riêng trong một căn biệt thự tại TP HCM được thiết kế đơn giản với gam màu trắng - đen chủ đạo, cây cối bao quanh.

Biệt thự của Tăng Thanh Hà - ảnh 2

Khoảng sân vườn bên ngoài được lót gỗ là góc 'sống ảo' quen thuộc của vợ chồng Hà Tăng. Dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, vợ chồng cô bố trí nhiều cây mai, cây quất, tạo không khí xuân cho căn nhà.

Biệt thự của Tăng Thanh Hà - ảnh 3

Phút thư giãn của Hà Tăng bên hai chú cún cưng. Phần sân vườn rộng rãi, thoáng mái được lát gỗ, tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng.

Biệt thự của Tăng Thanh Hà - ảnh 4

Ngôi nhà được xây 'kín cổng cao tường' theo phong cách châu Âu. Trên tường gắn nhiều đèn trụ lớn, thắp sáng biệt thự vào buổi tối.

Biệt thự của Tăng Thanh Hà - ảnh 5

Bếp nướng được đặt sẵn bên ngoài sân vườn, phục vụ cho những bữa tiệc ngoài trời.

Biệt thự của Tăng Thanh Hà - ảnh 6

Nữ diễn viên 'Bỗng dưng muốn khóc' có sở thích làm vườn. Cô trồng nhiều hoa, cây cảnh trong vườn nhà. Lúc rảnh rỗi, người đẹp ra vườn, tưới tiêu cho cây.

Biệt thự của Tăng Thanh Hà - ảnh 7

Hà Tăng khoe thành quả chăm bón. Được trồng trong chậu nhưng các loại cây, hoa trong vườn nhà Hà Tăng vẫn phát triển tốt nhờ kỹ thuật chăm bón đúng phương pháp. Cô đặc biệt yêu thích các loại hoa hồng nhập. Những bông hoa sau khi thu hoạch được cô tự tay cắm, trang trí cho căn nhà.

Biệt thự của Tăng Thanh Hà - ảnh 8

Cây xoài tượng vài năm tuổi sai trĩu quả. Hà Tăng cho biết cô được ba hướng dẫn, giúp chăm sóc nên cây xoài phát triển tốt.

Biệt thự của Tăng Thanh Hà - ảnh 9

Cô tự trồng nhiều rau củ sạch, phục vụ cho bữa cơm gia đình.

>>Xem thêm: Bên trong căn biệt thự của Tăng Thanh Hà " href="https://ione.net/tin-tuc/sao/viet-nam/biet-thu-cua-tang-thanh-ha-4086669-p2.html">>>>Xem thêm: Bên trong căn biệt thự của Tăng Thanh Hà 

Giải trí