Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

''Binh nhì'' Heung-min Son đã trở lại Anh

Thể thao 17/05/2020 - 00:12

Tiền đạo Heung-min Son đã hoàn tất quãng thời gian 3 tuần thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc để trở lại Anh, chuẩn bị tập luyện cùng các đồng đội tại Tottenham.

Hôm 8/5 vừa qua, Son đã hoàn thành đợt nghĩa vụ quan sự ngắn hạn kéo dài 3 tuần tại đảo Jeju. Theo thông tin từ trang facebook chính thức của AFC, cầu thủ 27 tuổi nằm trong nhóm 5 học viên xuất sắc nhất của đợt tập huấn này. Thành tích cụ thể của Son trong khóa học là việc anh đạt 100 điểm tối đa trong bài kiểm tra thể lực. Trên trường bắn, Son Heung Min đạt thành tích 10/10. Anh được đánh giá là nhiệt tình trong học tập, mang tinh thần chiến đấu của người lính Hàn thực thụ.

Gần 1 tuần sau khi hoàn thành khóa học, Son đã rời quê nhà Hàn Quốc để đáp chuyến bay trở lại Anh ngày hôm nay (16/5) để chuẩn bị tập luyện cùng các đồng đội ở Tottenham chuẩn bị cho mùa giải tiếp tục diễn ra sau quãng thời gian nghỉ 2 tháng do đại dịch Covid-19.

''Binh nhì'' Heung-min Son đã trở lại Anh - ảnh 1

Son đã trở lại Anh sau 3 tuần huấn luyện quân sự

Có thể bạn quan tâm
 

Trở lại Anh, Son sẽ không phải tự cách ly trừ khi anh kiểm tra dương tính với virus Corona, phù hợp với các quy định của Premier League cũng như Chính phủ. Điều đó có nghĩa là Son sẽ trở lại sân tập Hotspur Way của câu lạc bộ vào tuần tới để tập luyện cá nhân và có thể tự do tham gia tập luyện theo nhóm khi Premier League cho phép.

Với nhiều cầu thủ, họ có thể không hài lòng vì đại dịch Covid-19, nhưng với cá nhân Son, đây lại là dịp may đối với anh, khi quãng thời gian nghỉ cho phép anh hồi phục hoàn toàn chấn thương gẫy tay và quan trọng hơn nữa là hoàn thành được khóa học quân sự bắt buộc mà không ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Theo quy định, Son sẽ phải phục vụ quân đội 21 tháng, nhưng anh được miễn trừ xuống còn 3 tuần, sau khi giúp ĐT Hàn Quốc vô địch ASIAD năm 2018.

''Binh nhì'' Heung-min Son đã trở lại Anh - ảnh 2

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-an... Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/binh-nhi-heung-min-son-da-tro-lai-anh-2980472005.html
Theo Quang Minh/Bongdaplus