Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bình Dương trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty BTMJR Investment

Kinh tế 02/11/2018 - 15:57

Chiều 1/11, tại TP. Hồ Chí Minh, Công  ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Mitshubishi Jisho Residence ký kết và ra mắt liên doanh với tên gọi Công ty TNHH BTMJR Investment tại Bình Dương.

Theo đó, liên doanh sẽ thực hiện dự án căn hộ Sora Garden II tại thành phố mới Bình Dương. Dự án Sora Garden II được thiết kế với 24 tầng, 560 căn hộ và tầng trệt dành cho thương mại.

no image

Lễ ký kết và ra mắt liên doanh Công ty TNHH BTMJR Investment

Dự án được thiết kế với 24 tầng, 560 căn hộ và tầng trệt dành cho thương mại. Điểm nổi bật của tòa nhà là được thiết kế mặt đứng hình chữ X; không gian thân thiện với gia đình; tiêu chuẩn thiết kế và dịch vụ hiện đại lần đầu tiên tại tỉnh Bình Dương, với trang bị hệ thống - thiết bị nhà ở thông minh (smarthome)… cho toàn bộ các căn hộ, dự án sẽ mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới.

Sora Garden II là một dự án tiếp nối thành công của dự án căn hộ Sora Garden tại thành phố mới Bình Dương của Becamex Tokyu. Dự kiến dự án mở bán vào quý II/2019.

Tại lễ ký kết và ra mắt liên doanh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình - ông Dương Trần Thanh Liêm - đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho liên doanh phát triển dự án Sora Garden II.

no image

Ông Trần Thanh Liêm Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao giấy chứng nhận đầu tư cho liên doanh giữa Becamex Toykyu và Mishubishi Jisho Residence

Ông Trần Thanh Liêm cho biết, hiện nay tại Bình Dương, các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư rất lớn, dẫn đầu trong số doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Bình Dương. Trong các dự án quy mô được đầu tư tại Bình Dương, dự án của Tập đoàn Toykyu tại thành phố mới Bình Dương có quy mô đầu tư lớn nhất.

“Trong hơn 6 năm triển khai dự án tại thành phố mới Bình Dương, chúng tôi nhận thấy dự án Sora Garden I và các dự án đã hoàn thành được bàn giao của Tập đoàn Toykyu đã góp phần chỉnh trang đô thị và tạo dấu ấn quan trọng và diện mạo mới cho thành phố mới Bình Dương” - Chủ tịch Trần Thanh Liêm nhấn mạnh.

Dự án Sora Garden II khi triển khai thực hiện sẽ là một dự án bất động sản lớn nhất tại Bình Dương, tạo thành điểm nhấn tại 2 cửa ngõ vào trung tâm của thành phố mới Bình Dương. Đây là một dự án rất quan trọng, có ý nghĩa lớn của Bình Dương trong quá trình thực hiện Đề án thành phố thông minh trong những năm sắp tới.

Thanh Minh