Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

BLACKPINK lại bị netizen Hàn tố lục đục nội bộ chỉ một hành động của Jisoo đối với Lisa

Giải trí 05/05/2020 - 18:50

BLACKPINK tiếp tục trở thành đề tài tranh cãi trên các diễn đàn xứ Hàn.

Từ trước đến nay, Jisoo (BLACKPINK) vốn được biết đến với hình ảnh rất đẹp và tính cách hiền lành, dễ mến. Thế nhưng mới đây, "chị cả" BLACKPINK bất ngờ trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng xứ Hàn khi bị đem ra bàn tán với chiều hướng tiêu cực.

Theo đó, trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc xuất hiện một bài viết lọt vào top chủ đề hot với tiêu đề "Thành viên cùng nhóm mà cũng có thể lưu tên như vậy được sao?". Trong đó, bài viết này đã trích lại hình ảnh cắt từ một show thực tế mà Jisoo (BLACKPINK) tham gia hồi năm 2018 nhưng giờ đây khi được "đào lại", bức ảnh này vẫn gây nên tranh cãi dữ dội.

BLACKPINK lại bị netizen Hàn tố lục đục nội bộ chỉ một hành động của Jisoo đối với Lisa - ảnh 1

Jisoo (BLACKPINK).

BLACKPINK lại bị netizen Hàn tố lục đục nội bộ chỉ một hành động của Jisoo đối với Lisa - ảnh 2

Bài viết trên diễn đàn Pann.

Theo đó trong chương trình, Jisoo tiết lộ mình lưu tên Lisa trong điện thoại là Nallalisamang. Tuy nhiên trong tiếng Hàn, Nallali có nghĩa là "đầu gấu", "du côn" còn samang là "chết đi". Với suy đoán này, không ít người đã chỉ trích Jisoo vì có thái độ xúc phạm, bắt nạt em út BLACKPINK. Thậm chí có người còn cho rằng nhóm đã có bất ổn từ lâu.

"Nallali (du côn) thì còn chấp nhận được nhưng samang (chết đi) thì thực sự phải nói nhân cách cô này quá tệ. Chưa bàn đến chuyện có tẩy chay Lisa hay không nhưng việc mang từ chết chóc ra đùa giỡn đủ thấy tính cách tệ đến thế nào rồi", "Cô này có gì mà lại được bảo có nhân cách tốt vậy? Sao lại có cái hình ảnh hiền lành tốt đẹp được nhỉ, đúng là tẩy não người khác mà", "Nếu chỉ là Nallalisa thôi thì còn có thể hiểu được, nhưng đằng này lại là tử vong á? Đúng là hết nói nổi", "Không chỉ có du côn mà còn thêm cả chết đi nữa, có ý gì đây?", "Nếu TWICE mà làm thế này chắc đã sớm lên top trend rồi đấy" - Netizen Hàn ném đá Jisoo.

BLACKPINK lại bị netizen Hàn tố lục đục nội bộ chỉ một hành động của Jisoo đối với Lisa - ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều fan của BLACKPINK cũng nhanh chóng lên tiếng bênh vực Jisoo khi cho rằng việc đặt tên này là hoàn toàn bình thường bởi "chị cả" BLACKPINK từ trước đến nay vẫn thường xuyên gọi Lisa là Nallalisa hoặc Lisa-mang.

Theo đó, Nallalisamang không phải theo suy đoán của một bộ phận khán giả là mang ý nghĩa xấu mà thực chất "chị cả" BLACKPINK đang chơi chữ khi ghép tên thật Lisa (Lalisa) với "nal" (con khỉ) để ám chỉ tính cách nghịch ngợm của cô em út.

BLACKPINK lại bị netizen Hàn tố lục đục nội bộ chỉ một hành động của Jisoo đối với Lisa - ảnh 4

Jisoo - Lisa.

Hiện tại, bài viết liên quan đến Jisoo (BLACKPINK) vẫn đang là chủ đề được nhiều người bàn tán.