Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

BLV LCK – ‘Từng có team đề nghị Dopa thi đấu chuyên nghiệp với mức lương hơn 1 tỷ/tháng’

Game 19/04/2020 - 17:14

Giá như đồng ý thi chúng ta sẽ có kèo đấu kinh điển Dopa vs Faker ở giải đấu chuyên nghiệp rồi.

Giá như đồng ý thi chúng ta sẽ có kèo đấu kinh điển Dopa vs Faker ở giải đấu chuyên nghiệp rồi.

Nick “LS” De Cesare hiện tại thường được biết dưới vai trò BLV tiếng Anh cho giải đấu LCK của Hàn Quốc, tuy nhiên trước đó thì anh chàng này tỏ ra là một HLV có chuyên môn xuất sắc và từng dẫn dắt nhiều đội tuyển khác nhau. Trong buổi stream mới nhất của mình, khi đang tán gẫu với Doublelift về xạ thủ Forg1ven, LS bất ngờ tiết lộ câu chuyện khá đáng chú ý về việc suýt chút nữa Dopa có thể thi đấu chuyên nghiệp.

LS says Forg1ven almost joined a team with him and Apdo in 2016 – Twitch

Doublelift: “Ông bạn nghĩ sao về Forg1ven? Anh ấy có quay trở lại không?”

BLV LS: “Tôi từng nói chuyện rất nhiều và cực kì quen với Forg1ven, thực sự thì tôi từng có ý định cắt giảm lương của mình 2 lần để anh ấy sang Hàn Quốc thi đấu. Hồi đó có một team, Alpha Draft, đã đề nghị Dopa gia nhập team với mức lương 50.000 USD một tháng (hơn 1,1 tỷ đồng) cùng với tôi làm HLV, Forg1ven Xạ Thủ, Cepted, Morong – người có 2 tài khoản trong top 10 Thách Đấu vào năm 2016, tôi quên mất Hỗ Trợ là ai rồi.

Forg1ven còn được đề nghi gia nhập Ever8 Winners, hồi đó còn có Kiin á, và anh ấy nói rằng mình tôn trọng đề nghị này nhưng sẽ không gia nhập vì không biết phải thi đấu sao với đồng đội toàn là người Hàn cả”.

BLV LCK – ‘Từng có team đề nghị Dopa thi đấu chuyên nghiệp với mức lương hơn 1 tỷ/tháng’ - ảnh 1

Dopa từng công khai rằng mình sẽ không thi đấu chuyên nghiệp

Điều khiến cho Dopa nổi tiếng nhất có lẽ là việc anh bị cấm tài khoản 1000 năm và cấm thi đấu chuyên nghiệp 2 năm kể từ năm 2014 do hành vi cày thuê. Tới năm 2016 thì lệnh cấm thi đấu kia đã hết hiệu lực và có một vài đội, như team Alpha Draft mà BLV LS chia sẻ ở trên, muốn chiêu mộ Dopa với mức lương cao ngất ngưởng nhưng đội hình đó đã không thể thành hiện thực do nhiều lý do.

Vào năm 2014, Dopa đã chinh phục thành công vị trí top1 Thách Đấu tại máy chủ Trung Quốc và nhận một khoản tiền thưởng khổng lồ, đi kèm với đó là tiếng tăm của anh nổi như cồn tại đất nước tỷ dân này và kiếm được rất nhiều tiền từ hoạt động streaming. Có lẽ với anh chàng này thì kiếm tiền mới là quan trọng chứ không phải thi đấu chuyên nghiệp nên dù được đề nghị mức lương 50.000 USD một tháng thì anh cũng từ chối.

BLV LCK – ‘Từng có team đề nghị Dopa thi đấu chuyên nghiệp với mức lương hơn 1 tỷ/tháng’ - ảnh 2

Dopa trong buổi trao thưởng 500.000 NDT với thành tích leo top1 Thách Đấu máy chủ Trung Quốc trong thời gian kỷ lục

Dopa là tuyển thủ có kỹ năng cực kì cao và lối tư duy đặc biệt phù hợp với xếp hạng đơn, vì thế mà những kèo đấu Faker vs Dopa trong rank đơn luôn thu hút được sự chú ý của người hâm mộ LMHT. Nếu như hồi đó đồng ý với đề nghị thi đấu chuyên nghiệp, biết đâu đó chúng ta sẽ được chứng kiến Faker vs Dopa ở đẳng cấp cao nhất của LMHT rồi.

BLV LCK – ‘Từng có team đề nghị Dopa thi đấu chuyên nghiệp với mức lương hơn 1 tỷ/tháng’ - ảnh 3

Hiện tại thì kèo đấu kinh điển này thì chỉ xuất hiện ở những trận xếp hạng đơn mà thôi

A Đồi

Game