Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

BLV Quang Huy: Tây Ban Nha sẽ là ''thuốc thử'' với Ronaldo

Thể thao 27/09/2022 - 13:36

Cristiano Ronaldo vẫn luôn giàu khát khao thi đấu và giành các danh hiệu mà dường như quên đi bản thân mình đang đứng ở đâu. Trận đấu với Tây Ban Nha tại Nations League đêm nay có thể coi là “thuốc thử” để cầu thủ người Bồ Đào Nha nhận ra vị thế của mình lúc này.

 
UEFA Nations League
* 01h45, 28/9: Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha
Soi kèo, nhận định Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha 
* 01h45, 28/9: Hy Lạp vs Bắc Ireland
Soi kèo, nhận định Hy Lạp vs  Bắc Ireland
* 01h45, 28/9: Na Uy vs Serbia
Soi kèo, nhận định Na Uy vs Serbia
* 01h45, 28/9: CH Ireland vs Armenia
Soi kèo, nhận định CH Ireland vs Armenia
* 01h45, 28/9: Thụy Điển vs Slovenia
Soi kèo, nhận định Thụy Điển vs Slovenia
* 01h45, 28/9: Thụy Sĩ vs Séc
Soi kèo, nhận định Thụy Sĩ vs Séc
* 01h45, 28/9: Ukraine vs Thụy Sĩ
Soi kèo, nhận định Ukraine vs Thụy Sĩ
 
BLV Quang Huy: Tây Ban Nha sẽ là ''thuốc thử'' với Ronaldo - ảnh 1
 
1. Bồ Đào Nha dễ dàng giành chiến thắng 4-0 trước Cộng hòa Czech ở lượt 5 vòng bảng Nations League A. Diogo Dalot và Bruno Fernandes đóng góp tới 3 bàn thắng nhưng Cristiano Ronaldo dù được đá chính giống họ lại không thể để lại dấu ấn nào.
Ronaldo chỉ được chấm 6,7 điểm trong trận đấu với Czech. Anh cùng Bernardo Silva là 2 người bị chấm điểm thấp nhất đội hình chính của Bồ Đào Nha. Trong các trận đấu gần đây, điểm số của Ronaldo vẫn quanh quẩn ở mức thấp như vậy. Điều đó phần nào phản ánh vai trò của Ronaldo đang ở mức thấp trong các trận ra sân cho MU và đội tuyển. Lý do Ronaldo vẫn được đá chính xuất phát từ sự bảo thủ của HLV Fernando Santos. Cả hai đã cùng nhau trải qua một kỳ EURO 2016 thành công nên niềm tin HLV Santos dành cho Ronaldo bị ảnh hưởng nhiều bởi tình cảm. Tại MU, HLV Erik ten Hag là người mới và không có chút quan hệ gì với Ronaldo nên dễ dàng quyết định để anh ngồi dự bị. MU đã thi đấu tốt khi vắng Ronaldo. Bồ Đào Nha cần một sự đổi mới như vậy. Họ đang có rất nhiều cầu thủ tài năng trong đội hình nhưng cái bóng và sự ưu ái dành cho Ronaldo ít nhiều cũng ảnh hưởng tới cơ hội và sự phát triển của những cầu thủ trẻ.
BLV Quang Huy: Tây Ban Nha sẽ là ''thuốc thử'' với Ronaldo - ảnh 2 Ronaldo không còn có vai trò “không thể thay thế” tại đội tuyển lẫn MU