Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bộ ảnh "tình bể bình" của cặp đôi học sinh khiến cộng đồng mạng trầm trồ: Trai xinh - gái đẹp và tình yêu sét đánh như phim Hàn Quốc

Giáo dục 17/05/2020 - 12:37

"Từ trước đến giờ mình chả tin vào tình yêu sét đánh đâu, còn bây giờ mình tin cả hai tay, cả hai chân rồi. Cảm ơn vì đã cho chúng mình gặp nhau ở tuổi 15, và bên nhau năm 16, 17 tuổi"

Người ta thường nói tuổi học trò là một trong những giai đoạn đáng nhớ nhất trong cuộc đời, bởi lúc ấy là khoảng thời gian không phải lo âu bộn bề về cuộc sống, và với nhiều người thì những năm tháng ấy càng trở nên đặc biệt vì có một mối tình trong sáng, một người để yêu thương.

Mới đây, bộ ảnh tuyệt đẹp của một cặp đôi học sinh đang thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Từ những buổi chiều cùng nhau chạy khỏi cơn mưa cho đến những phút giây ngọt ngào ở sân trường, hành lang lớp học, tất cả đều được gửi gắm trọn vẹn qua bộ ảnh "tình bể bình" của cặp đôi học trò đáng yêu.

Bộ ảnh Bộ ảnh Bộ ảnh

Bộ ảnh tình bể bình của cặp đôi học sinh nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng (Nguồn ảnh: Nhân vật cung cấp)

Không chỉ đẹp trên ảnh, câu chuyện gặp gỡ và hẹn hò của cả hai cũng thực sự khiến nhiều người phải trầm trồ. Theo chia sẻ của Lương Thị Hồng Linh - nữ sinh trong bộ ảnh, cả hai gặp nhau ở lớp học ôn thi tuyển sinh năm lớp 9, ngay từ đầu Linh đã có ấn tượng không tốt với chàng trai này. Trong một lần trời mưa, sét đánh làm mất điện và được nghỉ học, Linh đã vô tình để quên áo khoác trong lớp và phải quay lại lấy và vô tình đâm thẳng vào bạn trai, lúc này cô bạn vẫn đang khá bực mình.

Sau đó, cả hai nhiều lần gặp nhau ở trường học và cả trong phòng thi, bạn nam (Phạm Minh Hiếu) đã chủ động tìm ra facebook và trò chuyện với Linh, được một thời gian thì Hiếu tỏ tình nhưng Linh đã thẳng thừng từ chối. Nhưng đúng là nhân duyên, cả hai một lần nữa có cơ hội gặp lại nhau khi cùng nhau đỗ vào một trường cấp 3, dù có phần ngại ngùng nhưng chính sự chủ động tấn công của Hiếu đã khiến Linh đồng ý và chính thức bước vào mối quan hệ nghiêm túc từ cuối học kì 1 năm lớp 10.

Bộ ảnh Bộ ảnh

Từ những buổi chiều chạy mưa đến lúc tâm tình sau giờ học, khiến ai khi xem bộ ảnh cũng ước gì mình có một mối tình học trò đẹp như thế. (Nguồn ảnh: NVCC)

Và cứ thế, hai cô cậu học trò này đã gắn bó cùng nhau đến tận bây giờ. Chia sẻ về bộ ảnh tình bể bình này, Linh cho biết: "Từ trước đến giờ mình chả tin vào tình yêu sét đánh đâu, còn bây giờ mình tin cả hai tay, cả hai chân rồi. Cảm ơn vì đã cho chúng mình gặp nhau ở tuổi 15, và bên nhau năm 16, 17 tuổi".

Sau khi đăng tải trên trang cá nhân, bộ ảnh đã nhận về hơn 4000 lượt chia sẻ, cùng nhiều lời bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu cực kì dễ thương của đôi bạn này.

Tài khoản H.N bình luận: "Bạn nữ xinh quá, hình như tình yêu sét đánh nào cũng là cặp đôi có nhan sắc tầm cao."

"Trời ơi đẹp đôi thật sự, nhìn bộ ảnh cũng muốn mình có một mối tình gà bông cấp 3 như thế này", bạn M.L cho biết.

Facebook T.T cho hay: "Mấy tấm hình dễ thương quá, đúng là tình yêu nhà người ta đó mà."

Theo Trí Thức Trẻ