Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bỏ chạy toán loạn khi ''hố tử thần'' bất ngờ ''nuốt'' cột nhà cao 2 mét

Pháp Luật 29/04/2020 - 16:58

Chiều 28/4, một ngôi nhà tại thôn Nam Hài, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội xuất hiện một "hố tử thần" khiến cột nhà cao 2m biến mất.

Sáng 29/4, ông Nguyễn Văn Vĩnh - Chủ tịch UBND xã Nam Phương Tiến (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xuất hiện một “hố tử thần” trong nhà ở thôn Nam Hài, khiến người dân hoang mang. 

Camera của gia đình quay lại hình ảnh 6 người trong nhà đang ngồi làm việc tại sân thì bất ngờ sàn sân sụt xuống, kéo theo cả cột trụ của nhà. Rất may, hố không sụt tại nơi 6 người đang ngồi. Ngay lập tức, mọi người vùng dậy bỏ chạy ra xa. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an xã đã tới phong tỏa hiện trường và trích xuất camera vụ việc.

Bỏ chạy toán loạn khi ''hố tử thần'' bất ngờ ''nuốt'' cột nhà cao 2 mét - ảnh 1

Bỏ chạy toán loạn khi ''hố tử thần'' bất ngờ ''nuốt'' cột nhà cao 2 mét - ảnh 2

Hiện trường vụ việc nơi hố tử thần xuất hiện bất thình lình. Ảnh: Zing 

Theo lãnh đạo UBND xã Nam Phương Tiến, hố có đường kính rộng khoảng 2,5 m, sâu gần 5 m. Hiện địa phương đang đề nghị Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Chương Mỹ vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với Zing, anh Tâm, sống cạnh ngôi nhà xuất hiện "hố tử thần", cho biết những người trong gia đình trên đã phải di tản, ở tạm nơi khác.

“Sau khi có kết luận của cơ quan chức năng, địa phương sẽ tiến hành khắc phục sự cố này. Hiện khu vực xung quanh “hố tử thần” đã được phong tỏa. Ở địa phương chưa từng xảy ra hiện tượng tương tự nên vụ việc cũng khiến mọi người hoang mang” - ông Nguyễn Văn Vĩnh thông tin thêm.