Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị "mời" về, nguyên nhân khiến ai nấy phì cười

Gia đình 23/05/2020 - 07:28

Lo sợ con trai không phải con mình, ông bố trẻ quyết định đưa con đi làm xét nghiệm ADN.

Chuyện bệnh viện trao nhầm em bé sơ sinh cho các gia đình chỉ là hy hữu. Song cũng bởi đã có trường hợp xảy ra trong thực tế khiến các bậc cha mẹ không khỏi lo lắng. Chắc chắn nhiều người từng ít nhất 1 lần tự hỏi rằng, liệu em bé mình đang chăm sóc có phải của gia đình hay cũng bị bệnh viện trao nhầm?

Một ông bố trẻ người Trung Quốc có cậu con trai nhỏ khoảng 1 tuổi cũng rơi vào tâm trạng tương tự. Vì bị ám ảnh quá mức chuyện bệnh viện trao nhầm em bé sơ sinh mà ông bố này quyết định đưa con đi làm xét nghiệm ADN. Anh cho rằng, thà một lần xét nghiệm để sáng tỏ vấn đề còn hơn ngày này qua ngày khác nơm nớp lo lắng.

Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị

Ông bố và cậu con trai nhỏ.

Ai ngờ được, khi ông bố này bế con trai đến trung tâm xét nghiệm ADN thì nhân viên phụ trách lại "mời" anh về, nói rằng việc xét nghiệm là điều không cần thiết.

Ông bố này ngơ ngác hỏi nguyên do, sau khi biết rõ nguồn cơn anh không khỏi dở khóc dở cười. Nhân viên phụ trách nói, con trai giống bố như lột thế kia, việc kiểm tra quan hệ huyết thống là điều thừa thãi.

Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị

Hai bố con đi xét nghiệm ADN nhưng bị "mời" về.

Thật ra, chuyện người trong nhà không nhìn ra em bé giống ai nhưng người ngoài có thể thấy rõ mồn một không phải điều gì quá lạ lẫm. Không chỉ nhân viên ở trung tâm xét nghiệm ADN mà cư dân mạng sau khi xem xong những hình ảnh của cặp cha con này cũng phải phì cười trước sự sợ bóng sợ gió của ông bố. Bởi anh và con trai thật sự rất giống nhau. Chỉ cần nhìn bằng mắt thường đã có thể xác định em bé là con ruột của anh.

Cư dân mạng sôi nổi để lại bình luận:

- Ông bố này tốn tiền vô ích làm gì, thà rằng mua sầu riêng ăn cho thơm!
- Nói đây là 2 anh em tôi cũng tin. Ha ha!
- Nhìn là biết cha con rồi, cần gì giám định nữa chứ!
- Trông 2 người chẳng khác gì được tạc ra từ cùng 1 khuôn mẫu!
- Ôi trời, chỉ cần nhìn qua là thừa biết rồi, không cần nghi ngờ gì nữa.

Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị

Quả thật cậu con trai nhỏ có ngoại hình rất giống bố mình.

Xuất phát từ tình yêu và sự quan tâm đến con cái, cha mẹ thường có xu hướng thổi phồng những khả năng xấu, nghiêm trọng hóa những vấn đề có thể phát sinh. Nhất là khi thấy em bé trong nhà dường như không giống ai cho lắm, nỗi lo bị trao nhầm con trong lòng các bậc phụ huynh lại càng mãnh liệt hơn nữa. Vì thế, hành động như ông bố trong câu chuyện phía trên phần nào có thể thông cảm được.

Gia đình