Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bố Huyền My lúc trẻ như hot boy

Giải trí 11/05/2020 - 12:20

Á hậu Huyền My gây sốt trên mạng xã hội khi đăng ảnh bố thời trẻ ăn mặc sành điệu, bấm khuyên, làm tóc xoăn.  - Ngôi sao

Ngày 10/5, á hậu Huyền My chia sẻ một số bức ảnh thời trẻ của bố để chúc mừng sinh nhật ông và lập tức gây sốt. Không chỉ thu hút hàng nghìn lượt "thích" và bình luận trên trang cá nhân của á hậu, những hình ảnh này còn được đem ra bàn tán rôm rả trên các group về showbiz. Nhiều khán giả bất ngờ vì cách đây hơn 20 năm, bố của người đẹp đã sở hữu gu thời trang sành điệu chẳng kém các hot boy bây giờ. Ông khi đó sở hữu vẻ ngoài lãng tử, bụi phủi với tóc xoăn, quần bò rách kết hợp với áo phông hoặc jean và kính râm. 

Huyền My tiết lộ với Ngoisao.net rằng cô cảm thấy rất bất ngờ trước sự quan tâm của khán giả. Bố cô vốn không thích chụp ảnh vì sợ "không ăn hình" nên cô chỉ còn cách đăng những bức ảnh thời trẻ để chúc mừng sinh nhật ông. Theo á hậu, bố cô lúc trẻ nổi tiếng khá điệu đà. Không chỉ chỉn chu ăn mặc, ông còn thường xuyên làm tóc xoăn, bấm khuyên... Thế nhưng, ông bây giờ lại rất giản dị, không quá coi trọng vẻ về ngoài và vẫn còn mặc một số quần áo từ 10 hoặc 20 năm trước.

Bố Huyền My lúc trẻ như hot boy - ảnh 1

Bố của á hậu Huyền My thời trẻ.

Huyền My tự nhận mình không phải người giỏi nói những lời ngọt ngào với bố nhưng thực tâm rất ngưỡng mộ ông. Trong mắt cô, bố là người đàn ông rất chu đáo, quan tâm đến con cái. Từ khi còn bé, Huyền My và em trai luôn được bố đưa đi học, tham gia các hoạt động ngoại khóa. Qua những cử chỉ, hành động hàng ngày, cô thấy bố mình là người đàn ông rất tuyệt vời.

Lúc nhỏ, Huyền My được bố chiều chuộng hết mực. Giờ khi đã trưởng thành và có nhiều mối bận tâm hơn trong cuộc sống, cô vẫn luôn có bố ở bên để đồng hành và chia sẻ. 

Bố Huyền My lúc trẻ như hot boy - ảnh 2

Huyền My cùng bố mẹ và em trai dịp sinh nhật năm ngoái.

"Tôi không có bất kỳ tiêu chuẩn nào để chọn bạn đời, nhưng lúc nào cũng nghĩ rằng nếu tìm được một người được bằng một nửa bố thì mình đã may mắn lắm rồi", người đẹp nói. 

Huyền My sinh năm 1995 trong một gia đình có hai chị em và cô là chị cả. Bố của Huyền My hiện công tác ở Viện Hàn Lâm Đức thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội, còn mẹ chủ yếu kinh doanh. Á hậu Việt Nam 2014 thường xuyên được bố mẹ đồng hành tại các sự kiện quan trọng. Mẹ cô đóng vai trò như người quản lý của con gái.

Nguyên An   |