Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bỏ lại chuyện tình dang dở’ với Hồng Quế, Huỳnh Anh tất bật chuẩn bị sang Canada du học

Giải trí 29/04/2020 - 21:31

Chuyện công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến với cơ hội lớn ở một trường đại học top 10 về làm phim trên thế giới, Huỳnh Anh khiến nhiều người trăn trở về mối quan hệ mới vừa chớm nở với Hồng Quế. - Tiin.vn

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh hân hoa khoe cùng người hâm mộ về 'chiếc vé trúng tuyển quý hơn vàng' vào một trong những ngôi trường đại học đào tạo làm phim nổi tiếng bật nhất ở Canada. Rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ và cũng không quên gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên. Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều người dành sự lo lắng đáng kể cho mối quan hệ tình cảm đang tiến triển khá ổn giữa Huỳnh Anh và Hồng Quế.

Bỏ lại chuyện tình dang dở’ với Hồng Quế, Huỳnh Anh tất bật chuẩn bị sang Canada du học - ảnh 1 Bỏ lại chuyện tình dang dở’ với Hồng Quế, Huỳnh Anh tất bật chuẩn bị sang Canada du học - ảnh 2

Trên phần cập nhật story ở Instagram, Huỳnh Anh thông báo chuyện sẽ du học

Theo lịch trình mà Huỳnh Anh chia sẻ thì anh sẽ phải bay sang Canada nhập học trong thời gian tới, cụ thể là tháng 10/2020. Nếu đúng theo kế hoạch thì chỉ còn khoảng 5 tháng cho cơ hội 'tiến thêm bước nữa' trong chuyện tình cảm của cặp đôi. Tuy vẫn có những lo ngại nhất định về khoảng cách địa lý, nhưng một số người lại cho rằng đây là thời điểm tốt để chứng mình tình cảm dành cho đối phương của Huỳnh Anh lẫn Hồng Quế là nhất thời hay thật lòng.

Bỏ lại chuyện tình dang dở’ với Hồng Quế, Huỳnh Anh tất bật chuẩn bị sang Canada du học - ảnh 3

Nam diễn viên điển trai dường như đã chuẩn bị rất kỹ lượng cho bước chuyển mình trong sự nghiệp

Huỳnh Anh từng thẳng thắn trải lòng về chuyện tình cảm rằng: 'Huỳnh Anh và Quế là bạn cũ trong nhóm 12 người tham gia reality show ở Thái Lan 3 tháng trong thời gian trước đó nên tụi mình khá thân nhau. Còn chuyện hiện tại là chuyện riêng tư, mong mọi người đừng bàn luận sâu quá hay có những lời bình luận khiếm nhã chê bai hay này nọ.

Mối quan hệ này mới bắt đầu, tụi mình chỉ mới tìm hiểu hẹn hò mà mọi người nói ra nói vào thế này toang hết chuyện riêng tư. Huỳnh Anh có thể sẽ không ở đây trong mấy năm tới vì có ý định đi tu nghiệp. Nên cả hai đứa mình biết được sẽ có thể đi đến đâu.

Thỉnh thoảng mình được Quế mời qua nhà ăn cơm, mẹ Quế nấu rất ngon và Quế làm món Beefsteak cũng rất tuyệt. Huỳnh Anh biết những người bạn chơi với Quế và cũng rất hợp với bé Ri nữa. Nếu mình có thể là người yêu của Quế thì cũng là một điều tuyệt vời'.

Bỏ lại chuyện tình dang dở’ với Hồng Quế, Huỳnh Anh tất bật chuẩn bị sang Canada du học - ảnh 6

Trước đó, Hồng Quế và Huỳnh Anh bị các 'thám tử mạng' soi ra bằng chứng đang hẹn hò. Ngay khi tin đồn tràn lan khắp các mặt báo, người trong cuộc là Huỳnh Anh và cả Hồng Quế đã lên tiếng úp mở bằng nhiều động thái trên mạng xã hội, ngấm ngầm xác nhận chuyện yêu đương đang trong giai đoạn tìm hiểu, chuẩn bị phát triển mối quan hệ.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!