Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bố mẹ đến nhà con gái chơi bỗng thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra, đi vào trong là khung cảnh rợn người bắt nguồn chỉ vì một câu nói cay nghiệt

Thế giới 15/11/2020 - 00:36

Vụ án đã gây ám ảnh dư luận bởi thảm kịch gây ra khiến một gia đình tan vỡ còn những người thân chịu đựng sự đau đớn khôn nguôi.

Vào ngày 12/11, một người đàn ông Singapore đã bị kết án tử hình sau khi giết vợ mang thai và con gái 4 tuổi tại căn hộ Woodlands của họ cách đây 3 năm. Thẩm phán gọi đây là một "vụ án bi thảm" và khiến "một gia đình tan nát".

Bị cáo là ông Teo Ghim Heng, 45 tuổi, bị kết án sau khi giết vợ Choong Pei Shan, người mang thai 6 tháng, cùng con gái nhỏ của họ. Sự việc xảy ra vào năm 2017 và từng gây chấn động dư luận Singapore. 

Theo đó, vào ngày 20/1/2017, người chồng đã bị vợ tra hỏi vì sao không cho con gái mặc đồng phục đến trường. Trong lúc tranh cãi, người chồng cho hay, con gái của họ có thể sẽ buộc phải tạm ngừng việc học vì gia đình vẫn còn nợ tiền học phí suốt 2 tháng qua.

Bố mẹ đến nhà con gái chơi bỗng thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra, đi vào trong là khung cảnh rợn người bắt nguồn chỉ vì một câu nói cay nghiệt - ảnh 1

2 mẹ con nạn nhân cùng ngồi chồng tàn ác.

Khi đó, không kiểm chế được tức giận, cô Choong đã quát chồng và có những lời lẽ xúc phạm đến Teo trước mặt con gái rằng: "Con xem kìa, bố con thật là vô dụng, đáng lẽ mẹ không nên cưới 1 người chồng vô tích sự như vậy".

Câu nói này khiến người chồng bốc hỏa và ông đi đã vào nhà tắm để lấy chiếc khăn tắm ra siết cổ vợ. Dù nạn nhân tìm mọi cách thoát khỏi vòng tay của chồng nhưng bất thành, cô đã tử vong ít phút sau đó vì ngạt thở. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông còn tàn nhẫn dùng chính chiếc khăn tắm ấy để giết chết con gái, hệt như cách mà người mẹ bị sát hại.

Sau khi ra tay giết hại vợ con, hắn đã ở suốt trong nhà hơn 1 tuần lễ trước khi tiến hành đốt phi tang các thi thể. Vào ngày 28/1/2017, khi gia đình vợ đến nhà để chúc Tết thì ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra. Người nhà nạn nhân vội báo cảnh và khi phá cửa bước vào cảnh tượng bên trong nhà vô cùng ám ảnh. Người chồng đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Bố mẹ đến nhà con gái chơi bỗng thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra, đi vào trong là khung cảnh rợn người bắt nguồn chỉ vì một câu nói cay nghiệt - ảnh 2

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Theo lời khai ban đầu của Teo, hắn giết vợ con sau khi bị nạn nhân sỉ nhục là kẻ vô dụng. Tuy nhiên, sau nhiều lần bị truy vấn cuối cùng người đàn ông cũng hé lộ nguyên nhân thực sự đằng sau. Hắn cho biết bản thân muốn cả gia đình 3 người cùng chết để thoát khỏi sự truy đuổi ráo riết của các chủ nợ. Thời điểm gây án, Teo nợ tổng cộng số tiền 70 nghìn đô Sing (hơn 1,19 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) bao gồm các khoản thẻ tín dụng, cờ bạc và tiền học phí của con gái.

Hành động giết người man rợ của Teo khiến mọi người xung quanh không khỏi bất ngờ vì hắn chưa từng có bất kỳ biểu hiện của bệnh tâm thần và còn được biết đến là người sống rất tình cảm, luôn có định hướng cho cuộc đời và nỗ lực sống để đạt được mục tiêu. Tại cơ quan điều tra, Teo không hề hối hận với hành động của mình, trừ việc đoạt mạng con gái.

Bố mẹ đến nhà con gái chơi bỗng thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra, đi vào trong là khung cảnh rợn người bắt nguồn chỉ vì một câu nói cay nghiệt - ảnh 3

Người thân đau buồn trước sự ra đi của các nạn nhân.

Nguồn: CNA