Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bỏ vợ 15 năm "đầu gối tay ấp" đang bụng mang dạ chửa, tài tử Cbiz sống chung với bồ

Sức khoẻ 29/04/2020 - 20:04

Lê Chấn Diệp từng thừa nhận vợ là người phụ nữ duy nhất của mình cho đến khi gặp Chu Trí Hiền.-Ngôi sao

Có thể nói thời gian gần đây, từ "tra nam" (đàn ông tồi) xuất hiện liên tục trên mặt báo Trung Quốc. Sau hàng loạt cái tên đình đám như La Chí Tường, Khuất Sở Tiêu, làng giải trí lại vừa thu nạp thêm danh sách một kẻ bội bạc khác chính là Lê Chấn Diệp - Nam vương Hong Kong 2016.

Bỏ vợ 15 năm

Lê Chấn Diệp bên người vợ 15 năm "đầu gối tay ấp".

Được biết, Lê Chấn Diệp đã chính thức ly hôn bà xã đã sống chung 15 năm. Thậm chí cặp đôi còn sắp chào đón đứa con chung. Nhiều người bất ngờ khi Lê Chấn Diệp quyết bỏ vợ dù cô đang bụng mang dạ chửa. Và người chen chân vào cuộc hôn nhân của Lê Chấn Diệp không ai khác chính là nữ diễn viên Chu Trí Hiền.

Bỏ vợ 15 năm

Lê Chấn Diệp ngoại tình với Chu Trí Hiền.

Bỏ vợ 15 năm

Cặp đôi hợp tác chung nảy sinh tình cảm.

Lê Chấn Diệp cùng đóng phim chung với Chu Trí Hiền. Cả hai nhanh chóng phát sinh quan hệ dù đều không còn là người độc thân vì Chu Trí Hiền cũng đã có bạn trai là Tạ Đông Mẫn. Quá si mê bạn diễn xinh đẹp, Lê Chấn Diệp một mực đòi chia tay vợ và chuyển hết hành lý ra khỏi nhà vào 2 tuần trước.

Bỏ vợ 15 năm

Lê Chấn Diệp vì người tình bỏ cả vợ đang có bầu.

Bỏ vợ 15 năm

Bạn trai Chu Trí Hiền bàng hoàng khi bạn gái phản bội.

Truyền thông Hong Kong vừa đăng tải hình ảnh vợ của Lê Chấn Diệp đang bụng bầu 8 tháng phải một mình đi khám thai mà không có ông xã đi cùng. Trong khi đó, vị nam vương này lại thản nhiên đưa bồ nhí đi ăn bánh và bị phóng viên bắt gặp.

Bỏ vợ 15 năm

Vợ của Lê Chấn Diệp đã bụng bầu 8 tháng.

Bỏ vợ 15 năm

Cô một mình đi khám thai khiến nhiều người thương cảm.

Được biết, Lê Chấn Diệp và bà xã yêu nhau từ khi còn trẻ. Lúc đó, Lê Chấn Diệp từng khẳng định rằng bà xã chính là người phụ nữ duy nhất của mình. Cũng vì xây dựng hình ảnh người đàn ông tốt nên Lê Chấn Diệp nhận được nhiều thiện cảm từ phía khán giả. Không ngờ anh hóa ra chỉ là kẻ bội bạc phụ tình người vợ đã tần tảo bên cạnh suốt 15 năm.

Bỏ vợ 15 năm

Lê Chấn Diệp bị bắt gặp đi bồ nhí đi chơi bỏ bê vợ.

Lê Chấn Diệp sinh năm 1986 là tên tuổi nổi bật tại làng giải trí Hong Kong. Anh từng giành ngôi Nam vương Hồng Kông 2016. Khán giả biết đến Lê Chấn Diệp qua các bộ phim như: Only you, Tòa án lương tâm, Phi hổ, Chân tướng, Cơ trường đặc cảnh…

Về phần Chu Trí Hiền, cô sinh năm 1986, là một diễn viên nổi tiếng dưới trướng TVB. Chu Trí Hiền từng ghi danh thi Hoa hậu Hong Kong nhưng không đạt được thành tích cao. Cô ghi dấu ấn với nhiều tác phẩm như: Mái ấm gia đình, Đi cùng bạn, Khoa thế đại, Những kẻ ba hoa, Đường tâm phong bạo 3…

Bỏ vợ 15 năm

Chu Trí Hiền là kiều nữ của đài TVB.

Bỏ vợ 15 năm

Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)