Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bom tấn kiếm hiệp chính thức đóng cửa sau 1 năm phát hành ở Việt Nam

Game 03/08/2022 - 23:44

Được xếp vào hạng Top những tựa game kiếm hiệp nhập vai trực tuyến dung lượng khủng (80GB) và đồ họa đẹp mắt, thế nhưng sau 1 năm ra mắt tại Việt Nam, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bất ngờ đóng cửa khiến hàng loạt game thủ tiếc nuối

Bom tấn kiếm hiệp chính thức đóng cửa sau 1 năm phát hành ở Việt Nam - ảnh 1

Thông báo ngừng phát hành game

Mới đây, trên trang facebook của mình, nhà phát hành bom tấn này đưa ra thông báo : ‘Lời đầu tiên, BQT Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Tiên Gia đã ủng hộ game trong suốt thời gian qua.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được chính thức phát hành từ tháng 07 năm 2021 và đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý Tiên Gia kể từ ngày ra mắt.

Video đang HOT

Dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, hành trình dài cũng đến lúc dừng chân. Nay Ban Quản Trị xin thông báo đến Quý Tiên Gia: Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Việt Nam sẽ chính thức dừng hoạt động…’.

Bom tấn kiếm hiệp chính thức đóng cửa sau 1 năm phát hành ở Việt Nam - ảnh 2

Ra mắt tại Việt Nam chưa đầy 1 năm nhưng Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã tạo được dấu ấn khá đậm nét với người chơi. Tham gia game, bạn có thể thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình ngay từ giai đoạn sơ nhập giang hồ thông qua hình thức tỷ thí luận bàn, không có giới hạn cấp độ, thời gian và địa điểm.

Bom tấn kiếm hiệp chính thức đóng cửa sau 1 năm phát hành ở Việt Nam - ảnh 3

Việc Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đóng cửa không quá bất ngờ nhưng cũng không ai có thể tưởng tượng trò chơi này lại vắn số như vậy.

Bom tấn kiếm hiệp nặng 80GB đột ngột đóng cửa, chỉ sau một năm phát hành tại Việt Nam

Mới đây, game thủ Việt tỏ ra vô cùng bất ngờ khi mà Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online ra thông báo đóng cửa. Đây là tựa game nhập vai kiếm hiệp từng gây xôn xao cộng đồng mạng một thời khi dung lượng lên tới 80GB. Để mà nói thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được xếp vào hạng "TOP" những tựa game nhập vai trực tuyến có dung lượng nặng và đồ họa đẹp nhất.

Bom tấn kiếm hiệp chính thức đóng cửa sau 1 năm phát hành ở Việt Nam - ảnh 4

Dù mới ra mắt được một năm tại thị trường game Việt, song Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã thông báo đóng cửa khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Trên trang Facebook của mình, tựa game kiếm hiệp 80GB ra thông báo: " Lời đầu tiên, BQT Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Tiên Gia đã ủng hộ game trong suốt thời gian qua.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được chính thức phát hành từ tháng 07 năm 2021 và đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý Tiên Gia kể từ ngày ra mắt.

Dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, hành trình dài cũng đến lúc dừng chân. Nay Ban Quản Trị xin thông báo đến Quý Tiên Gia: Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Việt Nam sẽ chính thức dừng hoạt động..."

Bom tấn kiếm hiệp chính thức đóng cửa sau 1 năm phát hành ở Việt Nam - ảnh 5

Cách đây một năm, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là hiện tượng của làng game Việt khi mà là tựa game hiếm hoi đòi dung lượng lên tới 80GB ổ cứng. Tựa game này cũng đòi hỏi một cấu hình chơi game khá nặng đô và không phải mặt bằng chung đối với đa số game thủ. Việc Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online ra thông báo đóng cửa có thể không quá bất ngờ, nhưng cũng không ai nghĩ rằng, số phận trò chơi này lại ngắn ngủi đến thế.

Bom tấn kiếm hiệp chính thức đóng cửa sau 1 năm phát hành ở Việt Nam - ảnh 6

Một tựa game nhập vai trực tuyến trên nền tảng PC và sở hữu dung lượng lên tới 80GB, tương đương với rất nhiều bom tấn AAA trên nền tảng PC/Console. Nhưng có lẽ cũng vì quá nặng mà Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã không thể trở thành một tượng đài của làng game Việt. Đơn giản, đây chỉ là một hiện tượng không phù hợp mà thôi.

Kiếm Thế mở máy chủ Song Long Tình Kiếm, tái hiện hồi ức 2009 sau 13 năm ra mắt Khoảng một tuần nữa thôi, đúng vào ngày 12/7, máy chủ Song Long Tình Kiếm - cụm 2009 với: giới hạn cấp 89 lâu dài, 12 môn phái, 5 rương 6677 mỗi tuần... cùng nhiều tính năng khác chuẩn "phiên bản xanh" sẽ chính thức đến tay game...

Chia sẻ