Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM

Nhà đất 22/11/2020 - 00:47

Màn debut của nhóm nữ mới nhà SM khiến khán giả tiếc nuối cho dàn thực tập sinh cùng thời như Woo Yeon, Nana... Họ đã rời SM và ra mắt dưới trướng công ty khác.

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 1

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 2

Nana (Woo! Ah!): Nữ idol sinh năm 2001 được đào tạo trong khoảng 2 năm 6 tháng trước khi ra mắt cùng Woo! Ah! hồi tháng 5. Nana từng gắn bó với SM nhưng sau đó rời công ty và gia nhập NV Entertainment. Nana debut với tư cách là trưởng nhóm Woo! Ah!. Nhờ sở hữu khả năng toàn diện, Kwon Na Yeon (tên thật của Nana) được giao đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong nhóm gồm nhảy, hát dẫn, rap chính kiêm đại diện nhan sắc của Woo! Ah!. Ảnh: Instagram.

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 3

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 4

Trưởng nhóm Woo! Ah! từng chia sẻ hình mẫu lý tưởng của cô là thành viên nhóm Black Pink - Jennie. Cô cho biết khả năng làm chủ sân khấu của nữ idol nhà YG chính là điều Nana luôn học hỏi theo. Cũng giống thần tượng, Nana được nhận xét sở hữu nét cuốn hút đối lập giữa vẻ đáng yêu đời thường và phong thái tự tin khi lên sân khấu. Ảnh: FB.

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 5

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 6

Woo Yeon (Woo! Ah!): Ngay khi vừa ra mắt, Woo Yeon nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả khi từng là thực tập sinh của SM. Vẻ ngoài trong trẻo của nữ idol sinh năm 2003 được nhiều người liên tưởng đến “em gái quốc dân” – IU. Đôi mắt cười và vóc dáng chuẩn mẫu giúp Woo Yeon được đảm nhận nhiều phân đoạn quan trọng trong các ca khúc của nhóm. Ảnh: Instagram.

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 7

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 8

Trong Woo! Ah!, cả Nana và Woo Yeon đều nắm giữ vị trí visual. Trong khi Nana mang vẻ đẹp sắc sảo, Woo Yeon lại gây ấn tượng nhờ nét trong trẻo, ngọt ngào. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nữ idol 10X vẫn chưa tạo được sức hút riêng. Bên cạnh đó, kỹ năng của cô cũng chưa thật sự vượt trội so với dàn idol cùng thời. Đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến cô rời khỏi SM – công ty vốn khắt khe trong việc đào tạo thực tập sinh. Ảnh: Twitter.

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 9

Jihan (Weeekly): Jihan tên thật là Han Jihyo. Cô là trở thành thực tập sinh tại SM và được đào tạo ở công ty lớn này trong khoảng 3 năm trước khi chuyển đến PlayM Entertainment và debut Weeekly vào tháng 6/2020. Nữ idol sinh năm 2004 được nhận xét có ngoại hình dễ gây thiện cảm với người đối diện khi có đôi mắt sáng và nụ cười má lúm đặc trưng. Ảnh: PlayMoffcial.

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 10

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 11

Jihan là một trong những gương mặt khiến nhiều người tiếc nuối khi rời SM. Cô hiện đảm nhận cả hai vai trò quan trọng là giọng ca kiêm vũ công chính của nhóm. Bên cạnh đó, cựu thực tập sinh SM còn nổi tiếng với khả năng chơi đàn thành thạo và có thể ghi nhớ vũ đạo chỉ trong thời gian ngắn. Ảnh: Weeekly.

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 12

Da Hyun (Rocket Punch): Da Hyun hiện là một trong số idol nhỏ tuổi nhất Kpop. Cô debut cùng nhóm nhạc nữ Rocket Punch dưới trướng Woollim Entertainment vào tháng 8/2019 khi mới chỉ 14 tuổi. Nữ idol sinh năm 2005 tham gia biểu diễn trong một ban nhạc từ rất sớm. Cô còn vượt qua buổi thử giọng của FNC Entertainment nhưng sau đó từ chối cơ hội trở thành thực tập sinh của công ty. Ảnh: Instagram.

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 13

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM - ảnh 14

Da Hyun cũng được đánh giá sở hữu nhan sắc phù hợp với tiêu chuẩn chọn “gà” của SM. Tuy nhiên, nữ idol lại không thể debut dưới trướng công ty. Hiện Da Hyun giữ vai trò hát chính của Rocket Punch đồng thời cũng là “cây hút fan” của nhóm. Ảnh: Twitter.

Linh Phương