Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Boss" chơi trò hú vía nghĩ "sen" không biết, chẳng ngờ bị bắt tại trận và vạch trần trên mạng xã hội

Thế giới 11/05/2020 - 15:17

Theo miêu tả của người chủ, chú mèo này là con vật tinh nghịch và thường xuyên bày ra nhiều trò vui.

Gần đây, Rachel Zardus đã cứu sống một chú mèo và mang con vật về nuôi, đặt tên nó là Carrot. Cô miêu tả đó là con vật nhỏ bé nhưng lại vô cùng tinh nghịch và đặc biệt, nó là một "kẻ lén lút". Nói với The Dodo, Rachel cho biết trò chơi yêu thích của Carrot là lẩn trốn trong ổ của mình, nhảy lên người cô và bạn trai mỗi khi họ về đến nhà và chơi trốn tìm.

Vài tuần trở lại đây, Carrot lại nảy ra một trò vui nhưng cũng khá nguy hiểm, chính là cho một chân vào giữa khe hở cánh tủ lạnh mỗi khi người ta mở tủ lạnh ra. Và nếu như Rachel và người yêu không để ý thì họ hoàn toàn có thể làm tổn thương chú mèo cưng. Về phía Carrot, "boss" vẫn ngây thơ, tin rằng "sen" sẽ không đời nào mà phát hiện.

Thực tế, Carrot đã bị bắt tại trận nhưng vì "boss" quá ngây thơ nên nghĩ rằng không ai biết.

Không thể ngăn cản Carrot, Rachel và bạn trai đã dán một tấm giấy lên ngăn tủ lạnh, tự nhắc họ phải kiểm tra xem "boss" có đưa chân vào hay không trước khi đóng cửa lại. Nhờ đó mà đến hiện tại, chưa có một tai nạn nào xảy đến với Carrot. 

Và tất nhiên, chú mèo thì chẳng hề hay biết cả gia đình chủ đang hướng sự chú ý về mình. Rachel tin rằng Carrot xem việc đánh lừa được chủ như một trò chơi thú vị và sẽ chơi cho đến khi bị bắt tại trận mới thôi. 

Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, Rachel dự định sẽ lấp khoảng trống ấy lại để tránh cho việc Carrot bị tổn thương trong tương lai.

Carrot là chú mèo tinh nghịch, không ít lần khiến Rachel và bạn trai giật mình.

(Nguồn: Unilad)