Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Brad Pitt tuyên bố đây là 2 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới mà anh từng gặp

Giải trí 23/09/2022 - 19:12

George Clooney và Paul Newman không những tài năng mà còn sở hữu ngoại hình được nhiều người công nhận.

Mới đây, ngôi sao Bullet Train hài hước tiết lộ rằng George Clooney và Paul Newman là hai người đàn ông nóng bỏng, đẹp trai nhất mà anh từng gặp. Trả lời phỏng vấn Vogue, Brad Pitt thừa nhận nam tài tử George Clooney là người nóng bỏng nhất hành tinh. Không những thế ông còn được nhiều người mệnh danh là "Quý ông quyến rũ nhất thế giới".

Brad Pitt tuyên bố đây là 2 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới mà anh từng gặp - ảnh 1

Brad Pitt tuyên bố đây là 2 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới mà anh từng gặp - ảnh 2

Brad Pitt tuyên bố bạn diễn George Clooney và nam diễn viên quá cố Paul Newman là người đẹp trai nhất thế giới mà anh từng gặp

Trong khi người bạn quá cố của Pitt, Paul Newman qua đời năm 2008 cũng là một sự lựa chọn của anh. Bởi trong quá khứ, Paul Newman cũng làm khuấy đảo làng giải trí Hollywood, về già vẫn đẹp trai, duyên dáng không kém gì George Clooney.

Khi được Vogue hỏi ''những người đàn ông đẹp trai nhất thế giới xưa và nay'' là ai, Pitt trả lời: ''Bạn biết đấy trong thế giới diễn xuất vì đó là công việc hàng ngày của tôi… người cần đến ngay lập tức là Paul Newman. Bởi vì anh ấy già đi rất duyên dáng''.

Brad Pitt tuyên bố đây là 2 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới mà anh từng gặp - ảnh 3

Ngoài tài năng diễn xuất, Paul Newman còn là người chân thật, ấm áp

Bạn thân của Brad Pitt, tài tử George Clooney đã rất nhiều lần hợp tác với nhau trong các bộ phim đình đám. George Clooney từng dành lời khen cho Pitt: "Tôi không chỉ ngưỡng mộ tài năng và nhân cách của cậu ấy mà tôi còn rất ấn tượng với những gì Brad đã làm được cho thế giới này. Tôi không thể nói hết những khó khăn mà cậu ấy đã gặp phải khi nỗ lực làm cho thế giới trở nên đẹp đẽ hơn. Tôi thực sự tự hào khi gọi cậu ấy là bạn". Brad Pitt cũng không ngần ngại chia sẻ: "Tôi đã gặp được người đàn ông tên George này. Một người đàn ông rất tốt và rất đẹp trai".

Brad Pitt tuyên bố đây là 2 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới mà anh từng gặp - ảnh 4

Clooney vẫn mong muốn được tiếp tục hợp tác với nam diễn viên Brad Pitt