Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

BTS lọt top 10 nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất mọi thời đại

Giải trí 31/01/2021 - 18:37

Tạp chí Esquire đã lựa chọn BTS cùng nhiều cái tên đình đám khác trong dánh sách top nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất mọi thời đại.

Mới đây, BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt vào danh sách những nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất mọi thời đại của Esquire. Cụ thể, vào ngày 30 tháng 1, tạp chí này đã công bố danh sách bình chọn 10 ban nhạc pop xuất sắc nhất trong lịch sử. Esquire đã định nghĩa thể loại “pop” vô cùng đơn giản: “Nói một cách dễ hiểu, nhạc pop nghĩa đen là âm nhạc của đại chúng.”

BTS lọt top 10 nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất mọi thời đại - ảnh 1

Không quá bất ngờ, BTS trở thành một trong 10 nhóm nhạc nam lọt vào danh sách của Esquire cùng với các biểu tượng nhạc pop huyền thoại như The Beatles, Destiny's Child, Fleetwood Mac, Queen, Sly and the Family Stone, The Beach Boys, ABBA, The Temptations The Supremes. Emma Carey viết: “Mặc dù K-pop là một thể loại đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, nhưng BTS được cho là một trong những nghệ sĩ tiên phong đi đầu trong công cuộc đưa nó nổi tiếng trên toàn thế giới." 

BTS lọt top 10 nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất mọi thời đại - ảnh 2

"Với cộng đồng người hâm mộ được gọi tắt là 'ARMY', nhóm nhạc được yêu thích BTS đã nhanh chóng định nghĩa lại các cụm từ nhóm nhạc nam, fandom và nhạc pop. Các bản hit 'Dynamite' và 'Life Goes On' của họ là sự pha trộn hoàn hảo giữa pop, hip-hop, disco và R&B, với giai điệu hấp dẫn đi kèm với lời bài hát dựa trên tình hình thực tế của xã hội."

Chúc mừng BTS.