Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

BTS thống trị top 50 ca khúc thế giới của Spotify với album mới

Văn hoá 22/11/2020 - 15:22

Với sự trở lại ấn tượng cùng album BE (Deluxe Edition), BTS ngày càng mở rộng độ phủ sóng và sức ảnh hưởng của mình trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Theo Soompi, vào ngày 20.11, BTS đã phát hành album mới - BE (Deluxe Edition). Album bao gồm 8 bài hát, với ca khúc chủ đề là Life Goes On.
Theo Big Hit Entertaiment (công ty chủ quản của BTS), BE (Deluxe Edition) là sản phẩm âm nhạc thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của các thành viên BTS về thế giới và sự nghiệp của chính họ. Bên cạnh đó, BTS cũng muốn gửi lời động viên, lan tỏa tinh thần tích cực đến mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
BTS thống trị top 50 ca khúc thế giới của Spotify với album mới - ảnh 1

BTS trở lại ấn tượng với album mới BE (Deluxe Edition) 

Ảnh: Soompi

Trong ngày đầu tiên xuất hiện trên bảng xếp hạng, tất cả bài hát mới từ album BE (Deluxe Edition) đều đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Top 50 ca khúc thế giới của Spotify. Đáng chú ý, BTS giành được 7 trong số 13 vị trí hàng đầu vào ngày 20.11.
Ca khúc Dynamite của BTS trước đó từng ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 50 ca khúc thế giới của Spotify vào tháng 8, nay vươn lên mạnh mẽ với vị trí thứ 2. Trong khi đó, ca khúc chủ đề mới của BTS - Life Goes On - đã có màn ra mắt ấn tượng ở vị trí thứ 3.
Các ca khúc khác trong album như Fly To My Room, Blue & Grey, Telepathy, Dis-easyStay lọt vào bảng xếp hạng lần lượt ở vị trí số 8, 9, 10, 12, 13.
Ngay cả Skit -  không phải là một bài hát mà là một bản ghi âm cuộc trò chuyện của các thành viên BTS - cũng giành được vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng.
Ngoài Spotify, BTS còn "càn quét" các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới với album mới này.
BTS ra mắt năm 2013 với 7 thành viên, là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc có đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Bên cạnh việc sở hữu các ca khúc nổi tiếng quốc tế, nhóm cũng là nghệ sĩ đầu tiên của xứ sở kim chi biểu diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 và là nhóm nhạc có 4 album nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 nhanh nhất, chỉ sau nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.