Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bức xúc trước việc mẹ đi làm mà không ôm hôn mình, bé trai 2 tuổi trút bầu "tâm sự" với bố

Gia đình 06/05/2020 - 07:36

Bà mẹ này hoàn toàn bất ngờ trước phản ứng của cậu con trai nhỏ. Chị không nghĩ là chuyện này với con lại quan trọng đến thế.

Có rất nhiều bố mẹ nghĩ rằng mình đã vội đi làm hay sắp trễ giờ làm đến nơi rồi thì còn tâm trí đâu mà nghĩ đến chuyện ôm hôn hay chào tạm biệt con. Thế nên, cảnh các ông bố bà mẹ cứ dắt xe ra khỏi nhà là lên xe đi mất cũng không mấy lạ lẫm đối với trẻ. Tuy nhiên, có khi nào bố mẹ nhìn lại và nghĩ đến chuyện liệu con có bị tổn thương khi vô tình bị "bỏ rơi" như thế không?

Cậu bé tức giận vì không được mẹ ôm hôn trước khi đi làm.

Một người mẹ tên là Diana Simos, đến từ Jacksonville, Florida (Mỹ) đã chia sẻ một câu chuyện rất đáng để các bậc phụ huynh suy ngẫm. Đó là câu chuyện của cậu con trai Alexandre (2 tuổi) của chị phàn nàn với bố về việc mẹ đi làm mà không hôn tạm biệt cậu bé.

Chị Diana kể: "Hôm đó sau khi tập luyện bóng đá với Alex, tôi đã trễ giờ đi làm nên đã lao ra khỏi nhà trong vội vã. Và con trai tôi đã rất buồn vì điều này nên cậu bé đã 'tâm sự' với bố".

Bức xúc trước việc mẹ đi làm mà không ôm hôn mình, bé trai 2 tuổi trút bầu

Alex bức xúc nói với bố về việc mẹ đã không ôm hôn cậu bé trước khi đi làm.

Trong đoạn clip được anh Christos, bố của Alex quay lại thì cậu bé tỏ ra khá buồn và bức xúc vì mình đã bị mẹ "bỏ rơi" không hôn tạm biệt trước khi ra khỏi nhà. Bằng cách diễn đạt các câu ngắn cùng hành động "hôn", Alex muốn nói cho bố biết về sự tổn thương mà mình đang phải chịu đựng.

Bức xúc trước việc mẹ đi làm mà không ôm hôn mình, bé trai 2 tuổi trút bầu

Bằng những cụm từ ngắn kết hợp với hành động, bé trai cố gắng diễn đạt điều mình muốn nói với bố.

"Mẹ vừa đi làm. Nhưng có chuyện gì vậy con?", anh Christos hỏi Alex. Cậu bé bập bõm nói những cụm từ ngắn "Mẹ... con" kết hợp với miêu tả bằng hành động "hôn" để bố hiểu điều mình muốn nói kèm theo một vẻ mặt buồn bã. "Có phải mẹ đã không ôm hôn con phải không?", anh Christos hỏi lại ý của con muốn nói. Alex nhanh nhảu gật đầu lia lịa.

Không những thế, bé trai còn bức xúc hộ bố và em vì mẹ cũng vội đến mức chẳng kịp chào tạm biệt ai cả.

Bức xúc trước việc mẹ đi làm mà không ôm hôn mình, bé trai 2 tuổi trút bầu

Alex còn bức xúc thay em và bố...

Bức xúc trước việc mẹ đi làm mà không ôm hôn mình, bé trai 2 tuổi trút bầu

... vì mẹ đã không có thời gian hôn tạm biệt bất kỳ ai, kể cả Alex.

Ngay khi quay lại đoạn clip, anh Christos đã gửi cho vợ, chị Diana hoàn toàn bất ngờ trước phản ứng của cậu con trai nhỏ. Chị không nghĩ rằng chỉ vì một sơ suất nhỏ của mình lại khiến con buồn như vậy. Điều này là trái tim bà mẹ thắt lại và tự hứa với lòng là khi trở về nhà sẽ ôm hôn con bù.

"Đây sẽ là bài học của tôi. Đừng bao giờ ra khỏi nhà mà chưa trao con một triệu nụ hôn", chị Diana hài hước cho biết.