Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Bùi Thanh Hương – Người phụ nữ dành cả thanh xuân cho hoạt động cộng đồng

Kinh tế 27/10/2020 - 16:03

Suốt 10 năm, rong rủi khắp Bắc Nam dành cả tuổi xuân của mình cho cộng đồng, khi thì trao nhà, xây cầu… Hình ảnh người phụ nữ nhỏ bé ẩn chứa tình yêu to lớn dành cho cộng đồng chính là chị: Nữ Hoàng Hoa Hồng – Bùi Thanh Hương.

Từ câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương Việt Nam đến quỹ hành trình xanh và tổ chức hơn 5000 nữ doanh nhân Happy Women Leader Network.

Mười năm trước, bằng khao khát muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Chị đã thành lập câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương Việt Nam, năm 2018 Chị chính thức trở thành Giám đốc Điều Hành Quỹ hành trình xanh, là nơi để các đơn vị trao gửi niềm tin khi muốn hoạt động thiện nguyện, và giúp Chị hoàn thành ước mơ của mình. Ban đầu, Chị cũng phải kêu gọi từng mạnh thường quân, dùng chính uy tính của bản thân quyên góp từ những người thân và đối tác, lâu dần khi Quỹ hoạt động ngày càng hiệu quả, nhận được sự tin tưởng của các cơ quan đơn vị có được những nhà đầu tư Chị đỡ vất vả hơn mà lại được giúp đỡ nhiều người hơn.

Nếu hành trình xanh là quỹ thiện nguyện giúp đỡ trực tiếp những hoàn cảnh khó khăn, thì Happy Women Leader Network chính là nơi để lan toả yêu thương và những giá trị nhân văn của cuộc sống. Khi Chị thấy xung quanh mình quá nhiều người thành công, khi những người phụ nữ thành công ấy cần có một sân chơi để giúp nhau hạnh phúc và cùng nhau làm đẹp cho đời.

Trong ba năm với hơn 5000 nữ doanh nhân toàn cầu, Happy Women Leader Network đã thực sự mang đến cho Chị vô vàn cung bậc cảm xúc chứng kiến mọi người bên cạnh nhau, yêu thương và trân quý cùng chung tay góp sức cho những dự án cộng đồng chị nghẹn ngào.

Bùi Thanh Hương – Người phụ nữ dành cả thanh xuân cho hoạt động cộng đồng - ảnh 1

Dự án Cháo Hạnh Phúc Happy Women phủ sóng khắp đất nước, trao tặng nhà, hỗ trợ xây nhà một cách thường niên cho người dân vùng xâu vùng xa, hay đồng hành cùng người dân vùng dịch, mới đây nhất là Hướng về miền Trung.

Gặp chị tại buổi event lần đầu tiên Happy Women Leader Network tổ chức tại Hồ Chí Minh, hình ảnh người phụ nữ nhỏ bé hướng ánh mắt trìu mến lên sân khấu, đôi bàn tay nắm vừa chặt, gương mặt cảm xúc theo từng lời nói trên sân khấu. Đây là hình ảnh của sự lo lắng, dõi theo từng bước đi của các thành viên, hay vỡ oà trong hạnh phúc với sự thành công của chương trình.

Bùi Thanh Hương – Người phụ nữ dành cả thanh xuân cho hoạt động cộng đồng - ảnh 2

Tôi hỏi Chị, khi chị vừa hoàn thành nghi thức bổ nhiệm Ban Điều Hành Happy Women Leader Networkkhu vực Hồ Chí Minh: Chị nghẹn ngào "Thực ra Hương thấy sự vất vả của mọi người chứ, chương trình trãi qua hai lần dời do covid-19, lần này mọi người lại vất vả gấp bội khi những giây phút cuối cùng của khâu chuẩn bị, Hương đã cùng với mọi người quyết định thay đổi toàn bộ chương trình, mang tất cả yêu thương của mọi người đến với miền Trung đang oằn mình trong giông bão. Nhưng thực sự vỡ oà, khi Hương đề nghị, không chỉ là BTC mà tất cả các thành viên của tổ chức đều thể hiện tinh thần quyết liệt của mình, không ai bảo ai lập tức thực hiện sự chuyển đổi mang lại được chương trình vô cùng ý nghĩa như này".

Bùi Thanh Hương – Người phụ nữ dành cả thanh xuân cho hoạt động cộng đồng - ảnh 3

Ngay phút cuối cùng, điều gì cần diễn ra sẽ diễn ra, điều gì cần bức phá sẽ bức phá. Phụ nữ truyền cảm hứng khu vực Hồ Chí Minh - Hướng về miền Trung sẽ là khoảnh khắc lắng đọng của hơn 500 doanh nhân tại HCM và 5000 doanh nhân toàn cầu, tất cả cùng hướng đến một mục tiêu chung là chung tay góp sức để bà con miền trung sửa sang lại ngôi nhà che nắng che mưa sau bão tố. 

"Điều làm tất cả Tôi an yên hơn bao giờ hết đó chính là sự đồng lòng quyết tâm của chính các thành viên trong Happy Women Leader Network. Cùng cho đi để thấy hạnh phúc to lớn nhường nào!"

Bùi Thanh Hương – Người phụ nữ dành cả thanh xuân cho hoạt động cộng đồng - ảnh 4

Và ngay tại sự kiện, Trong vai trò Giám Đốc điều hành quỹ hành trình xanh, chị đã ủng hộ quỹ Hướng Về Miền Trung 500,000,000 VND, quỹ Hoa Hướng Dương Việt Nam ủng hộ 30,000,000. Và cá nhân chị - Nữ hoàn hoa hồng Bùi Thanh Hương quyên góp vào quỹ 20,000,000 VND nâng tổng số tiền quyên góp được tại chương trình lên hơb 600,000,000 đồng. Số tiền này sẽ được Happy Women Leader Network tổ chức xây dựng lại mái nhà che nắng mưa sau lũ lụt của đồng bào miền Trung.

Hành trình của yêu thương là hành trình không bao giờ kết thúc, vì cho đi là còn mãi, những giá trị mà Chị - Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương mang đến cho cuộc đời là vĩnh cữu không gì có thể phai mờ.