Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Buồn của Tống Uy Long: Lúc nào cũng gặp tình địch lớn hơn… 24 tuổi trở lên!

Giáo dục 06/05/2020 - 00:08

Hà Nhuận Đông trong ‘Bỉ ngạn hoa’ hay Vương Diệu Khánh trong ‘Trạm kế tiếp là hạnh phúc’ đều lớn hơn Tống Uy Long rất nhiều tuổi. - Tiin.vn

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Với vóc dáng cao lớn, khuôn mặt sắc nét, Tống Uy Long thường khiến khán giả ngạc nhiên khi biết anh chàng sinh năm 1999, thời điểm vào vai Lâm Hòa Bình trong Bỉ ngạn hoa, nam diễn viên mới chỉ 18 tuổi.

Buồn của Tống Uy Long: Lúc nào cũng gặp tình địch lớn hơn… 24 tuổi trở lên! - ảnh 1

Khi vào vai Lâm Hòa Bình, Tống Uy Long chỉ mới 18 tuổi

Vì sự ‘bất lợi' về mặt tuổi tác này, Tống Uy Long thường phải bắt cặp với các nữ diễn viên lớn hơn mình như Lâm Duẫn, Tống Thiến, Đàm Tùng Vận,… Vì thế, đương nhiên tình địch của ‘gà cưng' nhà Vu Chính trong phim cũng lớn hơn anh chàng nhiều tuổi, điển hình như trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Vương Diệu Khánh hơn Tống Uy Long tới 25 tuổi.

Chính cách biệt tuổi tác, cũng như địa vị xã hội: một bên là Giám đốc, một bên là thực tập sinh, đã tạo nên một cuộc chiến tình ái có phần không cân sức giữa cả hai trong bộ phim từng gây bão hồi đầu năm.

Buồn của Tống Uy Long: Lúc nào cũng gặp tình địch lớn hơn… 24 tuổi trở lên! - ảnh 2

Vương Diệu Khánh vào vai Diệp Lộc MInh - Diệp tổng vừa có tiền, vừa có quyền và một lòng theo đuổi Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến)

Hài hước hơn, trong tác phẩm truyền hình mà Tống Uy Long vào vai nam chính trước đó - Bỉ ngạn hoa, Vương Diệu Khánh lại chính là… bố dượng của anh! Không chỉ vậy, em trai của bố dượng - Hà Nhuận Đông là tình địch của anh, trở thành cái tên đầu tiên trong danh sách những ‘vệ tinh' của bạn gái cách mình tới hai giáp. Hà Nhuận Đông sinh năm 1975, hơn Tống Uy Long tới 24 tuổi.

Buồn của Tống Uy Long: Lúc nào cũng gặp tình địch lớn hơn… 24 tuổi trở lên! - ảnh 3

Hà Nhuận Đông trở thành tình địch lớn tuổi của Tống Uy Long

Không còn là thực tập sinh dưới quyền bạn gái, với Bỉ ngạn hoa, Tống Uy Long được ‘thăng cấp' làm Lâm tổng. Để tìm lại được tình yêu của đời mình - Nam Sinh (Lâm Duẫn), Lâm Hòa Bình chẳng những đối đầu với Hứa Sâm (Hà Nhuận Đông) trên thương trường, mà còn va chạm, xô xát ‘giáp lá cà'. Càng khó khăn hơn cho Hòa Bình khi Hán Lâm là ân nhân cưu mang Nam Sinh suốt thời gian dài.

Buồn của Tống Uy Long: Lúc nào cũng gặp tình địch lớn hơn… 24 tuổi trở lên! - ảnh 6

Chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ny Bảo Bối, Bỉ ngạn hoa sẽ mang tới cho khán giả câu chuyện tình tay ba đầy day dứt giữa Lâm Hòa Bình - Nam Sinh - Hán Lâm. Thuở thiếu thời, Lâm Hòa Bình đem lòng yêu Nam Sinh - con gái người tình của mẹ. Tình yêu này bị không ít người ngăn cản, bởi trong mắt họ, mối quan hệ giữa Hòa Bình và Nam Sinh không khác nào anh - em trai.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Dưới những lời chia rẽ của Hứa A Lật, Hòa Bình từng rời bỏ Nam Sinh và hối hận, để lại vết thương lòng sâu sắc cho cô. Không lâu sau đó, Nam Sinh rơi xuống biển, mất trí nhớ, trở thành Kiều Mạn. Gặp Kiều Mạn giữa trời Tây, Hòa Bình nhớ Nam Sinh hơn bao giờ hết. Dành càng nhiều thời gian bên Kiều Mạn, Hòa Bình dần yêu người con gái này. Nhưng trớ trêu thay, em trai của bố dượng Hòa Bình, đồng thời là người cưu mang khi Kiều Mạn gặp nạn, cũng muốn giành lấy trái tim cô.

Bỉ ngạn hoa đang được phát sóng trên Keeng Movies vào 21 giờ, từ thứ Sáu đến thứ Hai tuần kế tiếp với phụ đề tiếng Việt.

>> Xem thêm: 'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc