Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Buồn ngủ díp cả mắt mà vẫn phải trông con, chồng nghĩ ngay ra cách khiến vợ "nể phục"

Đời sống 20/04/2020 - 01:04

Thay vì quát nạt 4 đứa trẻ thì ông bố này đã có cách xử trí khiến các con vừa ngoan ngoãn ngồi chơi mà mình thì có thể ngủ thoải mái.

Có lẽ đối với các ông bố việc vợ giao cho trông con nhỏ là một điều vô cùng ám ảnh bởi những đứa trẻ rất quậy phá và thường không chịu ngồi yên một chỗ. Thậm chí, có những ông bố còn mặc cả quần áo của vợ mỗi khi trông con để đứa trẻ không khóc lóc.

Mới đây, một người vợ đã đăng tải lên trên mạng xã hội hình ảnh người chồng của mình trông 4 đứa con khi cô vắng nhà đã thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ:"Chồng tôi nói tôi cứ yên tâm ra ngoài, anh ấy sẽ trông con và khi trở về nhà thì tôi thấy cảnh này. Tôi phải nói anh ấy là người đàn ông thông minh nhất mà tôi từng biết. Anh ấy đã bảo các con vẽ bản thân mình đang ngủ, đây đúng là "nghệ thuật hiện thực" mà.

Buồn ngủ díp cả mắt mà vẫn phải trông con, chồng nghĩ ngay ra cách khiến vợ

Ông bố nằm ngủ trên ghế và đố các con vẽ bức tranh mình đang ngủ.

Có thể bạn quan tâm

Theo đó, do có việc bận phải ra ngoài nên người vợ đã nhờ chồng trông nom 4 đứa con nhỏ và ông chồng cũng vui vẻ đồng ý. Tuy nhiên, sau đó cả 4 đứa trẻ này đều rất nghịch ngợm và tranh giành lẫn nhau khiến ông bố vô cùng mệt mỏi. Đáng chú ý, khi đến giờ ngủ trưa thì ông bố này đã đã vô cùng buồn ngủ nhưng các con thì lại vẫn chơi đùa vô cùng vui vẻ.

Cuối cùng, ông bố này đã nghĩ ra một cách để các con có thể ngoan ngoãn rồi chơi mà mình thì có thể vô tư ngủ. Cụ thể, ông bố này đã bảo các con đem giấy bút ra phòng khách ngồi rồi đố lũ trẻ vẽ cảnh bố giả vờ nằm ngủ trên ghế. Vậy là sau đó ông bố đã tranh thủ lúc này để ngủ, còn những đứa trẻ thì mải mê vẽ tranh bố đang ngủ. Được biết, phần thưởng mà ông bố dành cho ai chiến thắng trong cuộc thi vẽ này là một thanh socola, tuy nhiên, những đứa trẻ không hề biết người chiến thắng mới là bố.

Hình ảnh nà được đăng tải khiến ai cũng phải xuýt xoa vì người đàn ông này quá thông minh.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/buon-ngu-di... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/buon-ngu-dip-ca-mat-ma-van-phai-trong-con-chong-nghi-ngay-ra-cach-khien-vo-ne-phuc-d248626.html
Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp
Đời sống