Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

C.Ronaldo có mặt ở Italia, bị cách ly 14 ngày

Thể thao 05/05/2020 - 19:21

(Dân trí) - Sau khi giải quyết xong rắc rối, C.Ronaldo đã chuyến bay trở lại Italia. Tại đây, siêu sao người Bồ Đào Nha phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ y tế.

Sau gần 2 tháng tránh dịch ở Bồ Đào Nha, C.Ronaldo đã đáp chuyến bay trở lại Italia để chuẩn bị hội quân cùng các đồng đội. Trước đó 1 ngày, CR7 từng gặp trục trặc khi chiếc máy bay cá nhân Gulfstream G650 của anh không được phép rời thủ đô Madrid vì lệnh hạn chế di chuyển của Chính phủ Tây Ban Nha.

C.Ronaldo có mặt ở Italia, bị cách ly 14 ngày - ảnh 1

C.Ronaldo sẽ phải cách ly 14 ngày

Tới hôm nay, vấn đề này đã được giải quyết. Chiếc máy bay cá nhân của C.Ronaldo đã cập bến sân bay ở Turin. Trên chuyến bay có cả gia đình của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Sau khi trở về Italia, C.Ronaldo phải thực hiện cách ly trog vòng 14 ngày theo quy định của Chính phủ Italia, với những trường hợp nhập cảnh từ nước ngoài. Đó cũng là lý do Juventus kêu gọi các cầu thủ ở nước ngoài về tập trung sớm, để có thể ra sân tập luyện cùng các đồng đội đúng thời điểm.

Mới đây, Chính phủ Italia đã “bật đèn xanh” các CLB thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trở lại tập luyện. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, các CLB chỉ có thể tập riêng theo từng nhóm. Tới ngày 18/5, các CLB mới có thể trở lại bình thường.

C.Ronaldo sẽ được xét nghiệm giống như nhiều cầu thủ khác của Juventus trước khi trở lại tập luyện. Hiện tại, có 5 cầu thủ là Aaron Ramsey, Federico Bernardeschi, Juan Cuadrado, Carlo Pinsoglio và Merih Demiral.

Ở thời điểm này, Serie A vẫn chưa định ngày trở lại nhưng giải đấu không có khả năng hủy. Họ vẫn đang chờ đợi quyết định cuối cùng từ Chính phủ Italia để trở lại thi đấu bình thường. Có khả năng, giải Serie A sẽ trở lại vào tháng 6.

H.Long