Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng đến biến dạng gương mặt, tình trạng hiện tại ra sao?

Giải trí 11/05/2020 - 18:17

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng báo tin đồng nghiệp gặp tai nạn, nữ ca sĩ đã lên tiếng tiết lộ tình hình hiện tại.

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Hồng Ngọc bị phỏng nặng do nổ nồi xông hơi khiến đồng nghiệp lẫn khán giả Việt Nam vô cùng lo lắng. Dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng ngay khi biết tin người em thân thiết gặp tai nạn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, sau 2 ngày xảy ra vụ việc, chính nữ ca sĩ đã cập nhật tình hình hiện tại của mình trên trang cá nhân để mọi người có thể phần nào yên tâm. 

Ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng đến biến dạng gương mặt, tình trạng hiện tại ra sao? - ảnh 3

Hồng Ngọc được yêu thích với chất giọng trầm, khàn. Nữ ca sĩ đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm.

"Xin được cảm ơn gia đình, các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân hữu và khán giả gần xa thân thương đã gửi lời thăm và lời cầu nguyện cho Ngọc những ngày qua. Hiện giờ Ngọc đã tạm ổn hơn chút rồi, Ngọc cảm nhận được tình thương của mọi người nhiều lắm". Status của giọng ca "Định mệnh" lập tức nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn bè và khán giả. 

Advertisement

Dưới phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ như: Bằng Kiều, Xuân Lan, Nhật Tinh Anh, Thanh Thảo, Hồ Quang Hiếu, Hương Tràm, Ngô Kiến Huy... đều để lại bình luận chúc nữ ca sĩ sớm bình phục. Đặc biệt, hơn ai hết, Đàm Vĩnh Hưng là người lo lắng đến bật khóc khi biết tin cũng để lại dòng tin: "Mong bé bình phục nhanh thật nhanh...".

Trước đó, sau khi nhận được rất nhiều tin nhắn từ đồng nghiệp và khán giả hỏi thăm sức khoẻ Hồng Ngọc, ông xã cô đã gửi lời cảm ơn và xin lỗi vì không thể trả lời từng người. "Tâm cảm ơn tất cả mọi người. Tâm xin lỗi không thể trả lời gì ngay lúc này. Tâm tập trung lo việc rất mong mọi người thông cảm. Xin mọi người cầu nguyện cho Ngọc được mau bình phục".

Ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng đến biến dạng gương mặt, tình trạng hiện tại ra sao? - ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc có mối quan hệ anh em thân thiết, từng thành công với nhiều ca khúc kết hợp cùng nhau.

Về phần ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, từ lâu đã có mối quan hệ thân thiết như anh em trong nhà với Hồng Ngọc. Chính anh cũng là người trực tiếp trao đổi với ông xã Hồng Ngọc để không đăng tải bất kì hình ảnh nào của Hồng Ngọc trong thời điểm này, tránh để ảnh hưởng đến tâm lý điều trị của cô. Tuy nhiên, trong clip chia sẻ gần đây, giọng ca "Hello" cũng chia sẻ thêm về tình trạng của nữ ca sĩ, anh rất đau đớn khi thấy em mình phải huỷ show và có thể mất từ 6 - 8 tháng điều trị. 

"Mặt Ngọc sưng nhiều lắm, chỉ có thể diễn tả giống như một người bị 5 thằng đàn ông khỏe mạnh đánh liên tiếp trong 20 phút. Nó sưng tới mức vậy đó... Nhìn nước mắt của em từ trong khóe mắt sưng húp kia lăn dài ra, lòng mình đau không thể chịu nổi và khiến mình khóc nhiều hơn! Miệng nó cứ nói không sao. Nhưng tôi nhìn tôi biết mà. Thương quá Ngọc ơi...", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Tiết lộ thêm với 1 trang tin uy tín, Mr Đàm xót xa kể lại: "Tình hình của Ngọc khá nặng, vì mặt và ngực của Ngọc bị bỏng hết rồi. Nhất là mặt của Ngọc, 2/3 gương mặt bị bỏng vì nước sôi bắn vô quá mạnh khiến sưng và biến dạng". 

Ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng đến biến dạng gương mặt, tình trạng hiện tại ra sao? - ảnh 5

Kết hôn năm 2009, Hồng Ngọc có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con tại Mỹ.

Nhiều năm qua, Hồng Ngọc định cư ở Mỹ cùng ông xã Thomas Tâm Nguyễn- một bầu show có tiếng ở hải ngoại. Ngoài lịch trình ở các sân khấu hải ngoại vào dịp cuối tuần, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc các con. Cô cũng ít khi về Việt Nam nếu không có dự án lớn nhưng vẫn được khán giả trong nước dành nhiều sự quan tâm. Hiện tại, khi biết tin của nữ ca sĩ, đông đảo khán giả rất quan tâm và vẫn liên tục gửi lời hỏi thăm đến cô.