Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ca sĩ Việt bị gắn mác "thảm họa thẩm mỹ" sau 11 năm: Nhan sắc gây bất ngờ, body nuột nà, U40 vẫn một mình

Giải trí 21/11/2023 - 20:58

Ở tuổi 36, Yến Nhi sở hữu body nóng bỏng không mỡ thừa, làn da trắng sáng mịn màng. Đặc biệt, nữ ca sĩ vẫn độc thân vui tính.

Ca sĩ Việt bị gắn mác

Ca sĩ Yến Nhi là em ruột của ca sĩ Yến Trang. Cô từng cùng chị hoạt động trong nhóm nhạc Mây trắng đình đám những năm đầu thập niên 2000. Vài năm sau, Yến Nhi cùng chị rời nhóm và gia nhập nhóm mới là Ngũ long công chúa. Tuy nhiên nhóm nhạc hoạt động không hiệu quả nên sớm tan rã. Yến Nhi và Yến Trang vẫn tiếp tục đam mê nghệ thuật nhưng không sôi động như trước đó.

Ca sĩ Việt bị gắn mác

Vào năm 2012, khi xuất hiện tại một sự kiện của showbiz, gương mặt bị cho là khác lạ đã khiến Yến Nhi bị gán mác "thảm họa thẩm mỹ". Đối diện với những lời đồn thổi không hay Yến Nhi đã rất nhiều lần tỏ thái độ bức xúc.

Ca sĩ Việt bị gắn mác Ca sĩ Việt bị gắn mác

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2015, Yến Nhi cho biết, cô rất buồn khi bị đem ra đàm tiếu, soi mói vẻ ngoại hình. Theo nữ ca sĩ, gương mặt cô thay đổi là do kiểu tóc và việc niềng răng để không bị móm.

Ca sĩ Việt bị gắn mác

Khi quyết định niềng răng, bác sĩ cũng đã tư vấn với Yến Nhi là hàm thẳng sẽ khiến cằm và mũi cô hơi bị lệch và khuyên nữ ca sĩ nên phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên Yến Nhi không làm.

Ca sĩ Việt bị gắn mác

Ngay sau đó cô lại bị tai nạn và bị thương ở mắt. Tai nạn khiến Yến Nhi phải dừng sự nghiệp ca hát, ăn không ngon, ngủ không ngon khiến cô giảm cân nhanh chóng và càng khiến khuôn mặt trở nên khác hơn nên tin đồn càng khủng khiếp hơn.

Ca sĩ Việt bị gắn mác Ca sĩ Việt bị gắn mác

Từ đó, Yến Nhi kín tiếng trên truyền thông, cô cũng tập trung công việc ở lĩnh vực khác. Và sau 11 năm bị gán mác "thảm họa thẩm mỹ" nhan sắc hiện tại của nữ ca sĩ gây bất ngờ khi ngày càng trẻ đẹp hơn.

Ca sĩ Việt bị gắn mác

Cận gương mặt xinh đẹp hiện tại của Yến Nhi.

Ca sĩ Việt bị gắn mác Ca sĩ Việt bị gắn mác

Ở tuổi 36, Yến Nhi còn sở hữu body nóng bỏng không mỡ thừa, làn da trắng sáng mịn màng. Đặc biệt, nữ ca sĩ vẫn độc thân vui tính.

Ca sĩ Việt bị gắn mác

Từ trước tới nay, Yến Nhi mới chỉ công khai một mối tình với ca sĩ Trịnh Thanh Bình. Cô cùng chị gái mình là Yến Trang "đi khắp thế gian" và luôn thể hiện năng lượng tích cực trên trang cá nhân.

https://soha.vn/ca-si-viet-bi-gan-mac-tham-hoa-tham-my-sau-11-nam-nhan-sac-gay-bat-ngo-body-nuot-na-u40-van-mot-minh-20231121072508563.htm