Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cả xóm ra xem đám cưới nhưng không thấy cô dâu, chú rể tiết lộ lý do gây "phẫn nộ"

Giới trẻ 15/04/2020 - 05:11

Thấy chú rể đi đón dâu nhưng về với chiếc xe không, không hề có bóng dáng cô dâu đâu, mọi người mới hỏi ra và biết lý do đáng phẫn nộ.

Vào khoảng 10h sáng ngày 18/10/2019, ông Li sống tại thị xã Cửu Đài, thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc, nghe thấy những tiếng ồn vào và xôn xao bên ngoài nhà nên chạy ra xem. Hóa ra hôm nay, trong xóm có một đám cưới nên nhiều người đổ ra đường để xem mặt cô dâu chú rể, chúc phúc cho cuộc hôn nhân của cặp đôi.

Thấy vậy, ông Li cũng tò mò ra đứng ở cửa sổ trên tầng hai để chờ đợi xem mặt cô dâu. Tới khoảng 12h, chú rể cùng đoàn xe nhà trai trở về hôn trường nhưng điều kỳ lạ là không thấy bóng dáng cô dâu đâu. Dù mọi người đã cố gắng nhìn kỹ và tìm kiếm nhưng chỉ thấy một mình chú rể. Hỏi ra mới biết, đám cưới này đã bị hủy vì một lý do "trời ơi đất hỡi".

Cả xóm ra xem đám cưới nhưng không thấy cô dâu, chú rể tiết lộ lý do gây

Cô dâu nhất định đòi hủy hôn, khiến chú rể phải ra về một mình (Ảnh minh họa)

Có thể bạn quan tâm

Theo đó, chú rể họ Zhang đã quen biết cô dâu thông qua người mai mối. Sau một thời gian thấy tính cách hòa hợp, cặp đôi quyết định kết hôn vào ngày 18/10/2019. Khi đó, anh Zhang đã tặng quà cưới cho cô dâu là một món quà trị giá 100.000 nhân dân tệ (gần 328 triệu đồng) và mua một ngôi nhà ở Cửu Đài để sau này chuyển tới cùng chung sống.

Sau đó, gia đình anh Zhang tiếp tục chi thêm 40.000 nhân dân tệ (hơn 131 triệu đồng) để mua tặng cô dâu 3 chiếc dây chuyền vàng. Chiếc nhẫn vàng và đôi bông tai vàng mà cô dâu đeo cũng có giá 60.000 nhân dân tệ (gần 197 triệu đồng). Do chi phí sính lễ quá lớn, gia đình anh Zhang phải vay nợ 100.000 nhân dân tệ.

Tuy nhiên chỉ vài ngày trước khi đám cưới diễn ra, gia đình cô dâu đã yêu cầu nhà trai phải mua thêm chiếc vòng tay vàng cho đủ bộ. Gia đình cô dâu cho rằng nhà trai đã có tiền mua cả một căn nhà lớn thì việc mua thêm chiếc vòng tay vàng không thành vấn đề.

Cả xóm ra xem đám cưới nhưng không thấy cô dâu, chú rể tiết lộ lý do gây

Nhà gái đòi nhà trai mua vòng tay vàng nhưng không được (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, gia đình anh Zhang từ chối mua chiếc vòng tay vàng vì đã chi rất nhiều tiền cho đám cưới, thậm chí còn đang vay nợ. Anh Zhang đã gọi điện cho cô dâu và nói: "Bây giờ quá muộn để mua rồi, anh sẽ mua nó cho em sau. Tranh cãi về chuyện này sẽ không tốt cho đám cưới vào ngày mai". Anh Zhang cứ nghĩ rằng mọi chuyện đã được dàn xếp xong xuôi, nào ngờ sự cố lại xảy ra đúng hôn lễ.

Khi anh Zhang tới đón dâu, nhà gái nhất quyết đòi hủy hôn nếu không nhận được chiếc vòng vàng. Sau khi thảo luận và tranh cãi một hồi không được, anh Zhang đành trở về nhà mà không có cô dâu. Tất cả mọi người trong nhà trai đều sốc nặng và tức giận trước sự việc này.

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/... Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/ca-xom-ra-xem-dam-cuoi-nhung-khong-thay-co-dau-chu-re-tiet-lo-ly-do-gay-phan-no-c29a740648.html
Theo Khánh Hằng/Khám phá