Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Các sao nữ của showbiz Việt tập Yoga điêu luyện

Phái đẹp 29/04/2020 - 21:30

Mới đây, Chi Pu là mỹ nhân Việt tiếp theo của showbiz gia nhập hội nghệ sĩ chăm tập Yoga. Trên story của mình, Chi Pu vừa khoe những khoảnh khắc đầu tiên khi lần đầu thử sức với bộ môn này.

Mới đây, Chi Pu là mỹ nhân Việt tiếp theo của showbiz gia nhập hội nghệ sĩ chăm tập Yoga. Trên story của mình, Chi Pu vừa khoe những khoảnh khắc đầu tiên khi lần đầu thử sức với bộ môn này.

Để đảm bảo sức khoẻ thật tốt để đáp ứng cho lịch trình làm việc dày đặc, Yoga là bộ môn thể dục lý tưởng được các sao nữ săn đón. Trong số đó có thể kể đến những sao nữ tập luyện thuần thục như: Hồ Ngọc Hà, Sĩ Thanh, Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm,… và mới nhất là Chi Pu.

Các sao nữ của showbiz Việt tập Yoga điêu luyện - ảnh 1

Chi Pu gia nhập Hội mỹ nhân Vpop tập Yoga điêu luyện của showbiz (Ảnh: Chụp màn hình).

Chi Pu gia nhập hội mê Yoga của showbiz

Các fan hâm mộ của cô nàng này vừa có dịp há hốc mồm trước khoảnh khắc Chi Pu thử sức với Yoga. Là người thường xuyên tập thể dục để có được vóc dáng đẹp nhưng đây là lần đầu tiên Chi Pu thử sức với bộ môn tưởng dễ nhưng đòi hỏi sức bền “kinh khủng” này.

Các sao nữ của showbiz Việt tập Yoga điêu luyện - ảnh 2

Những bài tập đầu tiên của nữ nghệ sĩ (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đây, Chi Pu từng đã thử qua các loại hình thể thao như gym, boxing, tập nhảy. Có vẻ đây sẽ là thử thách cho sức khoẻ mới mà cô nàng quyết tâm đạt được trong thời gian tới. Trên trang cá nhân, Chi Pu chia sẻ: “Các bạn đợi đấy, mấy hôm nữa mình trồng chuối cho các bạn xem” – nguồn cơn của sự việc này là cô nàng vẫn chưa tập được tư thế này bởi vì khi thực hiện bài tập trồng chuối (một trong những động tác cơ bản của Yoga), Chi Pu đã bị đổ về phía sau.

Các sao nữ của showbiz Việt tập Yoga điêu luyện - ảnh 3

Chi Pu tuyên bố sẽ trồng chuối trong thời gian tới (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhiều sao nữ khác cũng có tài năng Yoga điêu luyện

Là bộ môn mang lại sức khoẻ và vóc dáng đẹp, Yoga được nhiều sao nữ săn đón. Những gương mặt tiêu biểu có kinh nghiệm tập Yoga chuyên nghiệp đó là Hồ Ngọc Hà, Sĩ Thanh, Ốc Thanh Vân,… Trong đợt giãn cách xã hội vừa qua, Bảo Anh và Thiều Bảo Trâm là hai nghệ sĩ nữ chăm khoe khoảnh khắc tập luyện Yoga nhiều nhất.

Các sao nữ của showbiz Việt tập Yoga điêu luyện - ảnh 4

Bảo Anh chăm tập Yoga trong thời gian nghỉ dịch (Ảnh: FBNV).

Các sao nữ của showbiz Việt tập Yoga điêu luyện - ảnh 5

Bài tập trồng chuối đã quá đơn giản với cô nàng (Ảnh: FBNV).

Sở hữu vòng eo nhỏ nhắn, thân hình không quá cao nhưng lại vô cùng săn chắc, Yoga là môn thể thao mà Thiều Bảo Trâm ưu tiên lựa chọn để đảm bảo sức khoẻ lẫn sắc vóc trong mùa dịch.

Các sao nữ của showbiz Việt tập Yoga điêu luyện - ảnh 6

Thiều Bảo Trâm cũng thử sức với những động tác khó (Ảnh: FBNV).

Các sao nữ của showbiz Việt tập Yoga điêu luyện - ảnh 7

Vóc dáng thanh mảnh, sức khoẻ tốt hiện tại của nữ ca sĩ cũng một phần nhờ vào tập Yoga (Ảnh: FBNV).

Bảo Anh cũng lựa chọn Yoga trong thời gian ở nhà tránh dịch, ngoài khoe những khoảnh khắc đáng yêu bên thú cưng, Bảo Anh cũng chăm nấu ăn và tập Yoga để cuộc sống không bị nhàm chán.

NP