Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cách 12 nàng hoàng đạo thể hiện tình yêu với ''người ấy''

Tuổi Teen 17/05/2020 - 12:13

Cùng tìm ra điểm chung trong phong cách yêu giữa các cô gái theo cung hoàng đạo của nàng nhé!

1. Bạch Dương 

Cách 12 nàng hoàng đạo thể hiện tình yêu với ''người ấy'' - ảnh 1

Những cô nàng Bạch Dương mang trong mình tính cách độc lập và quyết liệt. 

Nếu bạn đang chiếm giữ được trái tim của nàng ấy thì đó thật là một điều may mắn bởi khi yêu, một nữ Bạch Dương sẽ luôn chủ động trong tình yêu, vô cùng chung thuỷ và yêu một cách say đắm. Nàng ấy sẽ luôn cố gắng hết sức mình để tình cảm của hai người ngày một bền chặt và sâu đậm mà không hề ép buộc bạn đáp lại điều tương tự. Cô ấy sẽ mang đến cho bạn một luồng không khí của sự tươi mới, đam mê và tràn đầy năng lượng. 

Bạch Dương luôn "hào phóng" cho đi nhiều như vậy nhưng chỉ cần "nửa kia" có một hành động nhỏ như một cái chạm tay, một cái ôm từ phía sau, một chiếc hôn nhẹ hay một câu nói dịu dàng cô nàng cũng đủ khiến nàng vui vẻ, rộn ràng cả ngày.

2. Kim Ngưu

Một cô nàng Kim Ngưu sẽ luôn có nguyên tắc riêng và đặt ra những giới hạn, ranh giới nhất định khi yêu. Nhưng điều đó không có nghĩa cô ấy không cho bạn thấy con người thật của mình mà ngược lại, Kim Ngưu sẽ rất trung thực và thẳng thắn.

Cô nàng này khá là lý trí nên cho dù là có rơi vào "lưới tình" cũng không khiến nàng bị ảnh hưởng là bao. Một cô nàng Kim Ngưu sẽ sẵn sàng bỏ thời gian để thử thách tình cảm của hai người liệu có đủ vững chắc, bền chặt để đi đến lâu dài hay không; nên bạn sẽ giành được tình yêu của cô ấy nếu bạn có "chiến dịch cưa cẩm" nàng một cách chậm rãi, ổn định.

Những chàng trai chỉ thấy khó khăn một chút khi theo đuổi Kim Ngưu mà từ bỏ giữa chừng thì chắc chắn sẽ phải hối hận bởi nàng chỉ "khó" khi mới bắt đầu, một khi nàng đã "xem xét" và thấy bạn là Mr. Right thì nàng sẽ yêu bạn rất rất nhiều. Thật là một điều vô cùng may mắn nếu chàng trai nào có được một cô nàng Kim Ngưu.

3. Song Tử

Nếu bạn là một cô nàng Song Tử, bạn thuộc típ người "yêu từ cái nhìn đầu tiên", bạn dễ dàng bị thu hút và nhanh chóng chấp nhận "đối tác" một cách nhanh chóng. 

Dễ chấp nhận và "xác lập" mối quan hệ tình cảm nhưng "nửa kia" sẽ không dễ dàng để hiểu được một cô nàng Song Tử đâu nhé. Bởi nữ cung này thường có xu hướng che giấu tình cảm, cảm xúc của mình bằng sự khéo léo, khôn ngoan trong giao tiếp. Sẽ rất khó để biết nàng đang thực sự nghĩ và cảm thấy như thế nào. Bởi vậy, chàng nào không hiểu rất có thể sẽ đánh giá Song Tử không nghiêm túc trong chuyện tình cảm với họ.

4. Cự Giải

Cách 12 nàng hoàng đạo thể hiện tình yêu với ''người ấy'' - ảnh 2

Giống như Song Tử, được cai trị bởi sao Thủy, một cô nàng Cự Giải rất giàu tình cảm, có xu hướng luôn cố gắng đồng điệu cảm xúc của bản thân với "nửa kia" trong chuyện tình yêu của mình. Cô nàng đúng là "chuyên gia" xử lý cảm xúc của chính mình, bởi ngay cả khi tức giận người yêu, cô nàng cũng sẽ không nói ra mà vẫn giữ được hoà khí cũng như sự vui vẻ vốn có. Có thể nói Cua thể hiện tình yêu của mình bằng cách tự hy sinh, cô nàng luôn ưu tiên đặt cảm xúc của chàng lên trên cảm xúc của mình. 

Vậy nên một người yêu lý tưởng của một cô nàng Cự Giải là người mà có thể nhắc nhở cô ấy rằng tự yêu bản thân cũng rất cần thiết. Hãy chủ động mở lời gợi ý, dành cho cô ấy khoảng không gian riêng với nhưng cô bạn gái của nàng để nàng có được những niềm vui khác ngoài niềm vui ở bên cạnh bạn.

5. Sư Tử

Những cô nàng mang cung Sư Tử thường tỏ ra giống như một nữ hoàng trong chuyện tình yêu. Trước mặt người ấy, nàng tỏ ra kiêu kỳ, tự tin và mạnh mẽ trong mọi việc. Là một dấu hiệu lửa, nàng giống như "một chú hổ mẹ", luôn quyết liệt bảo vệ những gì mà cô ấy cho là xứng đáng với tình yêu của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa trong tình yêu nàng ngốc nghếch đâu nhé. 

Dù là người từng yêu tha thiết, ngọt ngào bao nhiêu và quyết tâm bảo vệ tình yêu như thế nào nhưng nếu bạn làm chuyện có lỗi, khiến cho cô nàng không vui thì tuyệt đối nàng không tha thứ. 

Sự mạnh mẽ vô tình cũng khiến cho chuyện tình cảm của nàng Sư Tử gặp nhiều trắc trở, hãy học cách lắng nghe và khéo léo hơn nhé.

6. Xử Nữ

Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, những quý cô sinh ra dưới cung hoàng đạo này là những người thích sự hoàn mỹ và hay dò xét. Trong tình yêu, cô nàng luôn mong muốn tình yêu của mình tốt đẹp và hoàn hảo nhưng lại hay bận tâm, phán xét những chuyện nhỏ nhặt. 

Khi yêu, một khi cô nàng Xử Nữ đã trao cho bạn trái tim của cô ấy đồng nghĩa với việc cô ấy có ý định sẽ giữ bạn mãi mãi. Họ thích thể hiện tình yêu của mình bằng những điều thực tế hơn là những lời nói suông, chẳng hạn như một bức thư tình hay một món quà được gói cẩn thận sẽ khiến cô nàng vui vẻ cả ngày.

Bề ngoài một quý cô Xử Nữ có vẻ luôn rất nghiêm túc nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Họ là những người yêu say đắm, và khi tìm được Mr. Right, họ sẽ sẵn sàng đón nhận và đáp lại. 

7. Thiên Bình

Cách 12 nàng hoàng đạo thể hiện tình yêu với ''người ấy'' - ảnh 3

Một cô nàng dễ thương, nhẹ nhàng, hoà khí là những từ ngữ để chỉ một nữ Thiên Bình. Cô nàng vui vẻ, hài hước và có nội tâm phong phú. 

Trong tình yêu, Thiên Bình có xu hướng giữ mọi thứ yên bình, nhẹ nhàng, đôi khi thiếu quyết đoán nhưng nếu hai bạn có thể xây dựng niềm tin lẫn nhau, cô ấy sẽ cho bạn thấy con người thật của cô ấy. Có thể điều đó không giống với tính cách, con người cô ấy vốn thể hiện ra bên ngoài nhưng nếu bạn thực sự yêu cô ấy, bạn cũng thấy ngay cả khi cô nàng giận dữ thì cũng thật đáng yêu.

8. Bò Cạp

Những cô nàng thuộc cung Bò Cạp là những người giàu tình cảm, yêu chân thành và hy sinh. Cuộc tình của họ dù trải qua bao khó khăn, thất vọng và nỗi buồn thì họ vẫn cố chấp yêu đến cùng. 

Họ luôn muốn chia sẻ những niềm vui nhỏ bé của họ với chàng. Cũng giống như trong công việc và cuộc sống, trong một mối quan hệ tình cảm, cô ấy sẽ tiếp cận nhiều khía cạnh của nó để cố gắng khiến mối quan hệ của hai bạn tốt đẹp nhất có thể. Cùng với đó là một khi cô ấy đã lựa chọn bạn, cô ấy sẽ luôn tin tưởng, cảm thấy thoái mái để chia sẻ với bạn mọi thứ.

9. Nhân Mã

Một quý cô Nhân Mã là một trong những người tự do và khá ham vui. Nàng ấy mang điều này đến cả cuộc sống tình yêu của nàng.

Cung hoàng đạo này thường đem lòng yêu người khác rất nhanh, dễ dàng rơi vào lưới tình, chính vì thế mà hai người chưa có đủ thời gian để tìm hiểu nhau dẫn tới những mâu thuẫn nhỏ nhặt. Hơn nữa khi yêu, Nhân Mã cũng rất khó tính, thường xuyên kén chọn từ chàng này sang chàng khác để tìm xem ai mới là Mr. Right. Thế nhưng, nàng lại tỏ ra "dễ tính" ngoài mặt, luôn nở nụ cười trên môi với bất cứ ai cô nàng tiếp xúc. Tất nhiên, điều này đôi khi khiến các chàng ăn "dưa bở".

Nhưng một khi đã yêu, cô ấy sẵn sàng cho đi bất cứ điều gì và có khả năng thể hiện tình cảm của mình thông qua những lời nói ngọt ngào. Giữ cô ấy say mê bằng cách lên kế hoạch cho những cuộc phiêu lưu hay những hành động nhỏ nhặt nhưng bất ngờ như cùng nhau nấu một bữa ăn. Bạn sẽ có cô ấy mãi mãi.

10. Ma Kết

Cách 12 nàng hoàng đạo thể hiện tình yêu với ''người ấy'' - ảnh 4

Những cô nàng sinh ra dưới cung hoàng đạo Ma Kết thường không thuận lợi trong tình yêu. Sở dĩ có điều này một phần không nhỏ nguyên nhân là họ có xu hướng hơi kén chọn. 

Một Ma Kết luôn mong đợi điều tốt nhất, và khi đã nhận lời cô nàng lại khá khắt khe khi đặt ra yêu cầu với người mình yêu, vì thế mà khiến cho người kia cảm thấy căng thẳng và muốn từ bỏ. Quá lý trí, quá hiện thực, không một chút mơ mộng cũng là một sai lầm trong tình cảm. Ma Kết thật lòng yêu người ấy, chung thuỷ và dành hết tình cảm cho chàng nhưng lại giấu kín tình cảm trong lòng, hiếm khi thể hiện ra ngoài

Nếu một cô gái Ma Kết nói với bạn rằng cô ấy yêu bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy thực sự đã yêu bạn rất rât nhiều. Để làm cho cô ấy hạnh phúc, hãy nói với cô ấy rằng bạn yêu cô ấy chỉ khi bạn cũng chắc chắn về tình cảm của mình.

11. Bảo Bình

Một cô nàng Bảo Bình dường như thường tự tách biệt với tất cả những gì đang diễn ra xung quanh mình. 

Trong tình yêu, họ có vẻ điềm tĩnh, lý trí và không bị "mờ mắt" bởi sự lãng mạn nhưng đó là bởi vì cô nàng đang lên kế hoạch cho một tương lai cùng nhau và có thể tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc thật sự bên nhau.

Thuở đầu khi yêu, cho dù Bảo Bình nhà ta có "say đắm" chàng cỡ nào nhưng cô nàng cũng sẽ không "phơi bày trái tim ra ngoài". Để nhận được sự quan tâm, ngọt ngào thực sự từ cô nàng, bạn sẽ phải vô cùng kiên nhẫn "lừa" nàng ấy thoát khỏi vỏ bọc của mình. Nhưng một khi bạn đã chạm được vào sâu bên trong trái tìm nàng, cô ấy sẽ yêu bạn bằng tất cả đam mê và cho bạn thấy cô ấy không chỉ thú vị mà còn đáng yêu biết bao. Hãy "đánh thức" trái tim nàng và xem bạn có thể nhận được gì nào?

12. Song Ngư

Một quý cô sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư mang nét bí ẩn và xa cách. Nhưng họ lại không hề xa cách khi yêu. Thậm chí bạn bè còn trêu đùa cô rằng : "Ủa, đầu mày yêu rồi nên đặt xuống đất luôn hả?" để chỉ sự "mù quáng", say mê khi yêu đương của nàng Cá. 

Một khi yêu, trong đầu Cá chỉ có hình bóng của chàng bởi vậy cô nàng hoàn toàn có khả năng yêu nhầm người. Cá hay vẽ ra viễn cảnh trong tình yêu của mình đẹp như cổ tích, hai người sẽ yêu nhau dài lâu và có "happy ending’ như công chúa và hoàng tử trong truyện ngay cả khi thực tế mối quan hệ của nàng hoàn toàn khác với điều đó. 

Say đắm là vậy nhưng một cô nàng Song Ngư cũng sẽ không dễ nhận lời yêu đâu nhé. Cô ấy sẽ chỉ "hứa hẹn" khi chàng đồng ý "trao tất cả" cho nàng hoặc sẽ không có mối quan hệ yêu đương nào cả. Vậy nên, đừng mong có một mối quan hệ hạnh phúc với một cô gái Song Ngư trừ khi bạn sẵn sàng để cô ấy "xuất hiện" ở mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Vân Lavie