Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cách chia sẻ màn hình điện thoại với Skype

Công nghệ 14/04/2020 - 22:11

Thông thường bạn muốn chia sẻ màn hình điện thoại là để nhờ người khác hỗ trợ khắc phục sự cố. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng Skype để thực hiện việc này.

Thông thường bạn muốn chia sẻ màn hình điện thoại là để nhờ người khác hỗ trợ khắc phục sự cố. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng Skype để thực hiện việc này.

Trên các điện thoại Android

Khởi động ứng dụng Skype trên thiết bị của bạn, phải đảm bảo rằng Skype đang ở phiên bản mới nhất (phiên bản Android 6.0 hoặc cao hơn). Và trước khi bắt đầu bạn sẽ phải cấp cho ứng dụng quyền truy cập micro và camera trên thiết bị.

Tiếp theo bắt đầu cuộc trò chuyện với một liên hệ bạn muốn chia sẻ màn hình, bấm vào nút Video Call (có hình chiếc máy quay phim).

Khi cuộc gọi được chấp nhận, giao diện cuộc gọi video sẽ xuất hiện. Bạn bấm vào nút Menu có biểu tượng ba dấu chấm ở góc dưới bên phải giao diện và chọn vào tùy chọn Share screen. Khi có hộp thoại xác nhận bạn chọn vào Start Now để bắt đầu chia sẻ.

Cách chia sẻ màn hình điện thoại với Skype - ảnh 1

Chọn Share Screen để chia sẻ màn hình

Sau khi hoàn tất việc chia sẻ bạn bấm vào Stop sharing để kết thúc.

Trên các điện thoại iOS

Bạn vẫn thực hiện tương tự những bước đầu như trên.

Sau khi bấm Share Screen sẽ có cửa sổ nhỏ của tính năng Broadcast xuất hiện, bạn chọn Skype trong danh sách các ứng dụng. Sau đó bấm vào Start Broadcast để bắt đầu chia sẻ.

Cách chia sẻ màn hình điện thoại với Skype - ảnh 2

Chọn Skype trong menu Broadcast

Sau khi hoàn tất, bấm Stop Sharing để ngừng chia sẻ màn hình.

Phong Đỗ