Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cách chọn ghế sofa hợp mệnh gia chủ, giúp đổi vận phát tài

Tâm sự 11/05/2020 - 16:49

Khi chọn sofa cho gia đình mình bạn cần phải lưu ý phong thủy giúp hút tài lộc, công việc dễ dàng thuận lợi.

Mệnh Kim

Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim khi chọn ghế sofa thì nên tránh xa các màu sắc như đỏ, hồng, tím bởi những màu này kị và không đem lại điều tốt. Bạn nên chọn các màu trắng, vàng, kim bạc...các gam màu này sẽ mang tới cho gia chủ thật nhiều may mắn và thành công hơn trong con đường sự nghiệp của chủ nhà.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu nâu, cam đất của mệnh Thổ cũng rất thích hợp. Hướng Tây và Tây Bắc là thích hợp nhất để gia chủ mệnh Kim đặt ghế sofa nhé.

Mệnh Mộc

Đối với những người thuộc mệnh Mộc thì màu xanh lá chính là bản mệnh của người mệnh Mộc. Vậy nên khi lựa chọn ghế sofa bạn không thể bỏ qua gam màu này. Ngoài ra, màu xanh theo ý nghĩa phong thủy cho người mệnh Mộc đó là thể hiện sự yêu thiên nhiên, thư thái, đem lại nguồn năng lượng tích cực, đem lại may mắn.

Những người thuộc mệnh Mộc không nên chọn các gam màu trắng, bạc, ánh kim...Khi đặt sofa cho người mệnh Mộc thì bạn nên chọn hướng đặt ghế sofa thích hợp là hướng Đông, Nam và Đông Nam.

Cách chọn ghế sofa hợp mệnh gia chủ, giúp đổi vận phát tài - ảnh 1

Chọn sofa hợp phong thủy

Mệnh Thủy

Trong ngũ hành thì người mệnh Thủy hợp các gam màu như nâu, cam đất của mệnh Thổ không phù hợp với người mệnh Thủy vì Thổ khắc Thủy. Ngoài ra, những người mệnh Thủy hợp nhất với các màu xanh nước biển, xanh da trời hay các màu trắng, bạc kim các màu sáng của mệnh Kim. Khi đặt sofa cho người mệnh thủy hướng Bắc, Tây, Đông Bắc khi đặt sofa sẽ đem lại tài lộc cho gia chủ.

Mệnh Hỏa

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì Với người mệnh Hỏa thì gam màu gì là thích hợp nhất và hướng nào sẽ là hướng kê sofa thích hợp. Nhà Đẹp xin trả lời bạn rằng các gam màu đỏ, hồng, tím chính là những gam màu chủ đạo của người mệnh Hỏa, nó đem lại nhiều điều tốt cho gia chủ.

Khi mua ghế sofa bạn nên chọn các gam màu này, đây là những gam màu rực rỡ sẽ làm nổi bật cả không gian. Hướng thích hợp để kê sofa cho người mệnh Hỏa là Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Mệnh Thổ

Trong ngũ hành những người mệnh thổ khi lựa chọn ghế sofa thích hợp nên chọn màu nâu, hay cam đất chính là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Màu bản mệnh của người mệnh Thổ nên chắc chắn sẽ đem lại phong thủy rất tốt. Khi bạn đặt sofa thì bạn nên kê theo hướng Đông Bắc và Tây Nam.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!