Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất

Thời trang 01/12/2021 - 04:11

Sự quyến rũ của áo khoác màu lạc đà đã được nhiều người biết đến, outfit này phù hợp với tất cả mọi người, trái ngược với màu đen có thể bị tối. Đó là lý do tại sao nó là đồng minh phong cách tốt nhất cho tủ quần áo mùa Đông

Trang phục đẹp nhất với áo khoác lạc đà.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 1

Beatrice Borromeo mặc chiếc áo khoác lạc đà với cổ và ống tay áo pha nhung đen, được đóng bằng hai nút ngọc thể hiện sự quý tộc hoàng gia của mình.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 2

Trong số những người nổi tiếng, Jennifer Lopez chắc chắn nổi bật, bộ trang phục mới nhất với áo khoác màu camel có chữ ký của BST Michael Kors.

Đó là mẫu caban kết hợp cùng chân váy điệu đà và đôi boots cao cổ mũi nhọn màu đen.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 3

Phiên bản giản dị hơn với áo khoác bông và quần legging da.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 4

Một phiên bản táo bạo hơn với chiếc váy tartan bất đối xứng.

Các tín đồ thời trang phải cảm ơn Anna Maria Beretta khi vào năm 1981, bà đã trình làng một mẫu áo có thể phù hợp với mọi phụ nữ bất kể tuổi tác nhờ đường cắt hoàn hảo. Chiếc áo khoác lạc đà Max Mara mang tính biểu tượng dài tới bắp chân. Ngay lập tức, nó trở thành tác phẩm đình đám.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 5

Cuối cùng, vẻ ngoài sang trọng giản dị thường thấy trong thời trang phong cách đường phố.

Video đang HOT

Một phong cách thanh lịch trên đường phố Milan.

Cá tính với áo khoác lạc đà phối cùng giày thể thao.

Ton sur ton từ trang phục và phụ kiện (giày).

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 6

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 7

Chủ nghĩa cổ điển của áo khoác lạc đà được làm mềm bằng đôi bốt có dây buộc, mũ len dệt tay và giày thể thao. Tất cả mọi thứ ở đây hoàn toàn chơi trên các sắc thái ấm áp và nhiều lớp. Ý tưởng thời trang chắc chắn nhận được sự tán thưởng của thế hệ trẻ.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 8

Meghan Markle đã chỉ ra rằng chiếc áo khoác ngoài này cũng phù hợp với một nữ doanh nhân.

Áo khoác lạc đà là một câu chuyện dài có nguồn gốc từ tủ quần áo của thế kỷ 18, tổ tiên của nó là áo đuôi tôm (loại áo có cấu trúc và dài, có thêu mà chúng ta tìm thấy trong các bức chân dung của Pháp thời đó). Sau đó, được điều chỉnh cho phù hợp với trang phục của người Anh để thành áo khoác cưỡi ngựa, áo khoác dạ và được sử dụng bởi tầng lớp quý tộc Anh.

Mua sắm ngày Black Friday 2021: Khách muốn mua áo váy mùa đông lại giảm giá mạnh hàng hè, trái ngược ở cửa hàng quần áo với giày dép

Trong dịp mua sắm trong ngày Black Friday năm nay, nhiều khách hàng tỏ ra hụt hẫng khi đi mua sắm, bởi quần áo thời trang giảm 70% chỉ có hàng mùa hè, sản phẩm mùa đông giảm giá nhỏ giọt...

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 9

Mua sắm ngày Black Friday 2021, khách muốn mua áo váy mùa đông lại giảm giá mạnh hàng hè, nhiều cửa hàng vắng khách.

Ghi nhận của PV Infonet tại một số tuyến phố thời trang như Bạch Mai, phố Huế, Bà Triệu, Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc... trên địa bàn Hà Nội cho thấy, không khí mua sắm từ sáng đến 15h chiều trong ngày Black Friday năm nay kém phần sôi động, khách đi mua sắm không đông.

Các shop thời trang đều đua nhau tung các chương trình giảm giá mạnh để thu hút khách sau thời gian dài giãn cách bằng cách treo các tấm biển giảm từ 30 - 70% ngay bên ngoài cửa hàng.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 10

Nhiều cửa hàng thời trang ở Hà Nội treo biển giảm giá để kích cầu mua sắm trong ngày Black Friday....

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, chị Thu Hương ở (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cùng đồng nghiệp rủ nhau đi săn sale; thế nhưng chị Hương đã đi vài cửa hàng quần áo thời trang công sở nhưng vẫn chưa chọn được sản phẩm ưng ý.

"Cửa hàng nào cũng treo biển giảm giá 50-70% nhưng khi vào thì các sản phẩm giảm giá nhiều chỉ toàn hàng hè, mà nhu cầu tôi lại muốn mua đồ mùa đông vì thời tiết lạnh rồi. Áo len, áo khoác có giảm nhưng chỉ 5-10%, sản phẩm nào giảm nhiều hơn thì lại không còn cỡ mặc vừa. Mẫu mã không có nhiều, lèo tèo toàn mẫu cũ...", chị Hương nói.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 11

Những sản phẩm được giảm giá mạnh 70% là quần áo cộc tay mùa hè... khiến khách hàng hụt hẫng.

Chia sẻ với PV Infonet, chị Nguyễn Lan, nhân viên bán hàng ở cửa hàng thời trang Fiona phố Hàng Bài (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: Khách đến mua hàng trong ngày Black Friday năm nay tại cửa hàng vắng hơn nhiều so với mọi năm. Theo đó, lượng khách năm nay chỉ bằng 30-40% so với trước.

"Hệ thống các cửa hàng cũng đều trong tình trạng vắng khách chứ không riêng gì ở địa điểm Hàng Bài. Hơn nữa, năm nay do ảnh hưởng dịch nên Công ty cũng không dám sản xuất nhiều mẫu. Mặc dù cửa hàng có nhiều mức giảm giá cho các sản phẩm từ 30-60% nhưng khách đến mua hàng lại thường thích mua những sản phẩm đồng giá", chị Lan cho hay.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 12

Một hãng thời trang có tiếng giảm giá mạnh nhất 60% cũng chỉ toàn mẫu váy mùa hè.

Theo quan sát, các sản phẩm tại cửa hàng có mức giá giảm 50-60% đều là các sản phẩm cộc tay, ba lỗ mùa hè hoặc một số mẫu mùa đông đã cũ; còn các sản phẩm áo len, đồ mùa đông giảm ít hơn, khoảng 30-40% so với mức giá niêm yết. Theo nhân viên bán hàng, các sản phẩm mới, mùa đông này sẽ chỉ giảm giá trong 3 ngày, từ hôm nay cho đến hết chủ Nhật, ngày 28/11.

Cũng trong tình trạng khách đến mua sắm giảm chỉ bằng 40% so với năm trước, chị Trần Thị Hiền, quản lý cửa hàng thời trang Méo ở phố Bà Triệu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: Lượng khách đến Méo tại cơ sở Bà Triệu ghi nhận từ sáng đến quá trưa cho thấy khách đến chưa được đông như mọi năm.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 13

Các sản phẩm thời trang mùa đông chỉ giảm giá ít ở mức 5%... ở một cửa hàng trên phố Bà Triệu.

"Nếu như mọi năm từ sáng sớm khách đã chờ mua ở bên ngoài cửa hàng, nhưng năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên có lẽ khách hạn chế đi mua sắm nên lượng khách đến mua sắm trong ngày Black Friday giảm hẳn khoảng 40%. Bù lại, khách đặt mua online lại tăng khoảng 10% so với trước", chị nói.

Cũng theo chị Hiền, với khách đặt mua online cửa hàng vẫn áp dụng chính sách giảm giá như đến mua trực tiếp tại cửa hàng và hỗ trợ đổi size cho khách nếu không vừa.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 14

Khách mua sắm trong ngày Black Friday lại thích chọn đồ đồng giá, thay vì sản phẩm giảm giá 40-50%.

"Mặc dù hàng tuần, hàng tháng Méo vẫn cho ra các bộ sưu tập để đáp ứng nhu cầu của khách nhưng năm nay do ảnh hưởng của dịch nên mẫu mã sản phẩm cũng giảm 2-3 mẫu so với trước. Đồ hàng mùa đông được nhiều khách chọn mua nhiều hơn bởi chương trình Black Friday tại cửa hàng chỉ diễn ra trong 3 ngày", chị Hiền cho biết thêm.

Theo quan sát của PV Infonet, mức giá giảm sâu nhất tại cửa hàng này là 70% đều là những sản phẩm cộc tay hàng hè; giá rẻ nhất khoảng 130.000 đồng/sản phẩm. Với sản phẩm mùa đông được giảm ít hơn chỉ 5%, với sản phẩm được giảm nhiều nhất rơi vào khoảng 100.000 đồng/sản phẩm.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 15

Trái ngược với sự vắng vẻ ở cửa hàng quần áo, các cửa hàng giày dép lại thu hút đông khách mua sắm...

Trái ngược với sự sụt giảm khách ở cửa hàng thời trang quần áo, một số cửa hàng giày dép lại thu hút đông khách đến mua sắm trong ngày "thứ Sáu đen" năm nay.

Chia sẻ với PV Infonet, chị Trần Thảo, Cửa hàng trưởng cửa hàng thời trang giày dép Mymy shoes trên phố Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: Lượng khách đến mua sắm trong ngày Black Friday khá đông, tăng hơn khoảng 30% so với ngày thường.

Cách mặc áo khoác lạc đà dựa trên độ tuổi để có vẻ ngoài sang trọng nhất - ảnh 16

Khách đến mua sắm tại cửa hàng giày dép trong ngày Black Friday được nhân viên cửa hàng cho biết tăng khoảng 30% so với ngày thường

"Có nhiều mức giảm giá khác nhau, những sản phẩm giảm giá quanh mức 40-50% được khách chọn mua nhiều. Đặc biệt, với những đôi dép xăng đan trái mùa được giảm giá mạnh 50-70% đặc biệt thu hút khách mua.

Ngoài ra, do thời tiết cũng bắt đầu lạnh nên một số sản phẩm boot hoặc giày cao gót dù giảm giá ít hơn nhưng cũng vẫn thu hút khách mua. Những đôi boot giảm giá đến 70% do đó là những mẫu bán chạy nhưng chỉ còn lẻ size, những mẫu mới giảm giá 10%", chị Thảo thông tin.

Áo bomber lại trở thành item đồng minh không thể thiếu trong tủ đồ mùa Đông Là item kinh điển trong tủ đồ của cả hai giới, áo khoác bomber được gọi tên nhiều hơn cho những phong cách mùa Đông. Item này chưa từng "lỗi nhịp" trong việc làm mới bản thân từ mùa này qua mùa khác, vẫn khẳng định được sức...

Chia sẻ