Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cặm cụi làm bánh bao mặt heo cute đến 12 giờ đêm, ai ngờ sản phẩm ra lò khiến dân mạng "phát gớm"

Thời trang 15/04/2020 - 08:04

Nghe theo mẹ, cô gái 27 tuổi quyết định vào bếp luyện thêm kĩ năng nấu nướng để sau này còn có người lấy. Nhưng nhìn sản phẩm làm bánh của cô gái thì dân mạng khẳng định chắc nịch: "Còn ế dài dài".

Các phụ huynh thường quan điểm rằng, con gái càng "nữ công gia chánh" thì càng đắt chồng. Chính vì vậy tranh thủ kỳ nghỉ dịch ở nhà, nhiều bà mẹ đã yêu cầu "quả bom nổ chậm" của mình xắn tay xuống bếp để rèn luyện thêm kĩ năng nấu nướng.

Cô nàng H.X (27 tuổi) phần vì nghe theo lời mẹ học nấu ăn, phần thì cũng hào hứng bắt chước một chị vợ khéo tay trong group "Yêu bếp" làm món bánh bao mặt heo cute nên cũng quyết định xắn tay vào bếp.

"Em hứng lên mua hẳn 1kg bột nhào sẵn (vì trình độ em không thể tự trộn bột). 9 rưỡi tối em dũng cảm băng qua con đường vắng tanh, mua trứng cút về luộc cho vào nhân. Duyên trời đã định, siêu thị còn duy nhất một vỉ trứng cút. Thế là em biết, ý trời sắp đặt em phải làm bánh bao rồi...." - H.X chia sẻ.

Cô gái này còn mạnh dạn đầu tư thêm hẳn một gói cà phê để làm món bánh bao chay hương vị cà phê. Nhưng hỡi ôi khi nhìn thành quả của H.X ai cũng phải phì cười!

Cặm cụi làm bánh bao mặt heo cute đến 12 giờ đêm, ai ngờ sản phẩm ra lò khiến dân mạng

Bài đăng của cô gái nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác và bình luận.

Trong tưởng tượng của cô nàng, món bánh bao cô làm ra sẽ là những chú heo mặt tròn tròn, tai và mũi heo màu hồng vô cùng "cute ô mai que". Nhưng nhìn những chiếc bánh bao cô đang hấp thì hoàn toàn khác. Bánh bao mặt heo chẳng tròn trịa như tưởng tưởng của cô mà méo mó với biểu cảm như cười vào mặt chủ nhân của nó vậy. Chiếc mũi xinh xinh cũng chẳng thấy đâu mà thay vào đó là chiếc mũi vàng bị sùi lên trông gớm chết!

Cặm cụi làm bánh bao mặt heo cute đến 12 giờ đêm, ai ngờ sản phẩm ra lò khiến dân mạng Cặm cụi làm bánh bao mặt heo cute đến 12 giờ đêm, ai ngờ sản phẩm ra lò khiến dân mạng Cặm cụi làm bánh bao mặt heo cute đến 12 giờ đêm, ai ngờ sản phẩm ra lò khiến dân mạng

Ngoài việc bắt chước làm bánh bao mặt heo dễ thương, cô gái còn sáng tạo ra bánh bao mặt chuột vì năm nay là năm Canh Tý. Rồi sợ bạn bánh bao chuột cô đơn cô gái nảy sinh nặn thêm chiếc bánh hình thù mặt mèo. Sau đó là bánh bao cá mập và bánh bao con nhím. Bánh bao hình nhím cô gái lấy ý tưởng từ chính cuộc đời mình và đặt một cái tên đặc biệt là "Chông gai".

Cặm cụi làm bánh bao mặt heo cute đến 12 giờ đêm, ai ngờ sản phẩm ra lò khiến dân mạng
Cặm cụi làm bánh bao mặt heo cute đến 12 giờ đêm, ai ngờ sản phẩm ra lò khiến dân mạng Cặm cụi làm bánh bao mặt heo cute đến 12 giờ đêm, ai ngờ sản phẩm ra lò khiến dân mạng

Đặc biệt khi cô nàng hé lộ chiếc bánh bao "trùm cuối" thì dân tình theo dõi bài đăng đều phải cười sặc sụa. Bởi trông nó có hình thù kì dị nhìn đã thấy... hết muốn ăn. Đây chính là chiếc bánh là từ sáng tạo của cô gái đó là trộn thêm một cà phê hòa than vào bánh.

Cặm cụi làm bánh bao mặt heo cute đến 12 giờ đêm, ai ngờ sản phẩm ra lò khiến dân mạng Cặm cụi làm bánh bao mặt heo cute đến 12 giờ đêm, ai ngờ sản phẩm ra lò khiến dân mạng

Trông hình chiếc bánh bao chay nhân cà phê của cô gái ai cũng phì cười khẳng định: "Còn ế lâu lắm em ơi!".

Hì hục đến tận 2 giờ sáng cô gái mới hoàn tất buổi xuống bếp làm bánh bao mặt heo của mình. Nhưng khi vừa nhìn thành quả mẹ cô đã phải than thở: "Thế này thì ế dài con ạ". Còn cư dân mạng cũng gật gù đồng tình chẳng ai phải bác ý kiến của phụ huynh!

Theo dõi cả quá trình làm bánh của H.X, dân tình cứ cười mãi không thôi. Thậm chí có người còn bình luận rằng cô nàng có khướu hài hước hơn là khéo tay nấu ăn. Tuy những chiếc bánh bao không bắt mắt như tưởng tượng của cô nhưng cũng khá dễ thương khiến mọi người yêu quý. Còn chất lượng bánh thế nào thì vẫn là một câu hỏi ngỏ?

Thôi thì lần đầu xuống bếp thể hiện nữ công gia chánh mà được như thế này là cũng khá rồi! Chắc chắn cô gái đã tích lũy được cho mình không ít kinh nghiệm và lần sau làm bánh cô nàng sẽ tự tin làm đẹp đẽ hơn nhiều lần!

Thời trang