Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cận cảnh sân khấu concert Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Độ hoành tráng thỏa mong đợi từ fan!

Giải trí 21/11/2023 - 18:11

Chỉ còn ít giờ nữa, sân khấu concert của Westlife sẽ chính thức được sáng đèn!

Ngày 21/11, đêm nhạc The Wild Dreams Tour của Westlife sẽ chính thức được sáng đèn tại SVĐ Thống Nhất, đây là sự kiện âm nhạc được khán giả tại Việt Nam vô cùng mong chờ với mong muốn được đắm mình vào những siêu hit đình đám của 4 chàng trai đến từ Ireland. 

Cận cảnh sân khấu concert Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Độ hoành tráng thỏa mong đợi từ fan! - ảnh 1

Chỉ còn vào giờ đồng hồ nữa, đêm nhạc của Westlife sẽ chính thức được bắt đầu, điều đó đồng nghĩa với việc sân khấu biểu diễn của 4 chàng trai tại Việt Nam cũng đã được hé lộ. Theo ghi nhận của SAOstar, không gian sân khấu cũng như hệ thống âm thanh và ánh sáng của concert này được đầu tư mạnh, chuẩn quốc tế mang đến cho khán giả những trải nghiệm với chất lượng tốt nhất. 

Cận cảnh sân khấu concert Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Độ hoành tráng thỏa mong đợi từ fan! - ảnh 2 Lực lượng an ninh đã sẵn sàng tại khu vực khán đài để hỗ trợ khán giả tham gia show  Cận cảnh sân khấu concert Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Độ hoành tráng thỏa mong đợi từ fan! - ảnh 3 Các công đoạn cuối cùng trước khi đêm nhạc được bắt đầu cũng đã được hoàn tất  Cận cảnh sân khấu concert Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Độ hoành tráng thỏa mong đợi từ fan! - ảnh 4
Cận cảnh sân khấu concert Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Độ hoành tráng thỏa mong đợi từ fan! - ảnh 5 Cận cảnh sân khấu concert Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Độ hoành tráng thỏa mong đợi từ fan! - ảnh 6 Sân khấu concert được đầu tư được đầu tư hoành tráng với dàn âm thanh, hệ thống đèn chuẩn quốc tế. 

Trước đó, BTC cũng đã chia sẻ với truyền thông, xác nhận sân khấu của Westlife tại TP.HCM sẽ có dạng chữ T để 4 nghệ sĩ tài hoa người Ireland có thể kết nối đến gần khán giả của mình hơn. Đây có thể xem là một món quà đặc biệt vì thiết kế sân khấu này gần như là duy nhất cho chặng dừng lưu diễn ở Việt Nam. 

Cận cảnh sân khấu concert Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Độ hoành tráng thỏa mong đợi từ fan! - ảnh 7

Ngoài ra, BTC cũng tiết lộ thông tin cực hot khi xác nhận set list của Westlife tại Việt Nam sẽ có thời lượng dài nhất trên toàn cầu, hơn tất cả các quốc gia khác mà nhóm nhạc từng ghé qua.

Như vậy có thể thấy sự ưu ái đặc biệt của Westlife dành cho thị trường Việt Nam. Toàn bộ setlist có gần như toàn bộ các hit kinh điển nhất của Westlife, được nhiều thế hệ khán giả nằm lòng: Fool Again, If I Let You Go, I Lay My Love On You, Home, Swear It Again, What About Now, Mandy, What Makes A Man, Queen Of My Heart, Uptown Girl, Nothing's Gonna Change My Love For You, Season In The Sun, World Of Our Own, Flying Without Wings.

Cận cảnh sân khấu concert Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Độ hoành tráng thỏa mong đợi từ fan! - ảnh 8

Là show diễn được khán giả tại Việt Nam vô cùng mong chờ để được trải nghiệm, sau khoảng 4 tiếng đồng hồ kể từ khi cổng bán vé được mở ra vào sáng 26/9, đơn vị tổ chức chương trình đã xác nhận toàn bộ 15 nghìn vé của đêm đầu tiên đều đã được “sold-out”. Được biết, Westlife sẽ trình diễn tại SVĐ Thống Nhất trong 2 đêm liên tiếp: 21/11 và 22/11, dự kiến sẽ có hơn 30 nghìn khán giả tham gia.

Cận cảnh sân khấu concert Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Độ hoành tráng thỏa mong đợi từ fan! - ảnh 9