Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Cận cảnh váy cưới thứ hai đẹp như cổ tích của bà xã Bùi Tiến Dũng

Phái đẹp 23/05/2022 - 12:27

Vợ tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng được chồng cưng chiều tặng riêng váy cưới độc đáo trong ngày trọng đại.

Hôm qua là ngày vui của người dân toàn quốc, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đạt huy chương vàng Seagames. Hôm qua cũng là ngày thủ môn Bùi Tiến Dũng tổ chức đám cưới với bạn gái tây Dianka Zakhidova.

Trong ngày ttrọng đại, cô dâu chú rể đồng loạt diện trang phục màu trắng tinh khôi. Đáng chú ý, Dianka Zakhidova không diện váy bồng xòe công chúa như nhiều mỹ nhân khác, bà xã Bùi Tiến Dũng lựa chọn những chiếc đầm cưới độc đáo khai thác đôi chân dài lợi thế 1m12.

Cận cảnh váy cưới thứ hai đẹp như cổ tích của bà xã Bùi Tiến Dũng - ảnh 1

Dianka Zakhidova diện hai chiếc đầm cưới. Trước đó, một chiếc váy đã được hé lộ và mới đây siêu phẩm váy cưới còn lại cũng được tung lên mạng xã hội cho mọi người chiêm ngưỡng.

Được biết, chiếc váy là món quà bất ngờ mà Tiến Dũng dành cho cô dâu. ong muốn của nam cầu thủ là muốn lồng ghép vẻ đẹp của đất nước Ukraine - quê hương cô dâu vào váy, để cô không cô đơn khi lấy chồng xa nhà. Với đề bài này, NTK Linh Nga đưa quốc hoa Ukraine - hoa kim ngân - vào váy cưới.

Cận cảnh váy cưới thứ hai đẹp như cổ tích của bà xã Bùi Tiến Dũng - ảnh 2
Chiếc váy cưới đầu tiên trong bản vẽ. 

Cận cảnh váy cưới thứ hai đẹp như cổ tích của bà xã Bùi Tiến Dũng - ảnh 3
Bà xã Bùi Tiến Dũng được nhận xét mặc đẹp hơn cả bản vẽ.

Những hình ảnh tại đám cưới của Bùi Tiến Dũng là vô cùng hiếm hoi. Được biết, bà xã của nam thủ môn đình đám còn khoác lên mình một chiếc váy cưới khác cũng lộng lẫy và đẳng cấp không kém.

Cận cảnh váy cưới thứ hai đẹp như cổ tích của bà xã Bùi Tiến Dũng - ảnh 4
Chiếc váy thứ hai của Dianka Zakhidova

Cận cảnh váy cưới thứ hai đẹp như cổ tích của bà xã Bùi Tiến Dũng - ảnh 5
Thiết kế cổ vuông cúp ngực, tay bồng, sử dụng chất liệu vải cao cấp, tất cả những chi tiết đều mang đến tinh thần cổ điển.

Cận cảnh váy cưới thứ hai đẹp như cổ tích của bà xã Bùi Tiến Dũng - ảnh 6
Bộ váy cưới thứ hai cũng có chi tiết xẻ cao giúp chủ nhân khoe đôi chân "hái ra tiền". 

Cận cảnh váy cưới thứ hai đẹp như cổ tích của bà xã Bùi Tiến Dũng - ảnh 7 Cận cảnh váy cưới thứ hai đẹp như cổ tích của bà xã Bùi Tiến Dũng - ảnh 8
Bùi Tiến Dũng giữ kín thông tin về hai chiếc váy để giữ ý nghĩa cho ngày trọng đại của mình, tuy nhiên dân tình có thể đoán được nó có giá trị “khủng”.

 

LIM
Theo Vietnamnet