Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Căn hộ 121: Bí mật được bật mí

Giải trí 17/05/2020 - 11:12

Vy khóc hết nước mắt vì không gọi được Phong, cả nhà lo lắng đi tìm Phong, thì bất chợt Phong về bộ dạng nhếch nhác. - Tiin.vn

Trong tập 4 bộ phim căn hộ 121, Phong đột nhiên mất tích khiến cả nhà vô cùng lo lắng khi gọi điện liên tục mà anh chàng không chịu bắt máy. Vy khóc hết nước mắt vì không gọi được Phong, cả nhà lo lắng đi tìm Phong.

Sa tìm cách an ủi Vy rẳng điện thoại Phong chỉ đang hết pin thôi chứ không có chuyện gì xảy ra. Còn, Thạch cuống cuồng chạy sang nhà gọi bạn Vui để nhờ trợ giúp. Cả gia đình đều nghĩ rằng anh đã xảy ra chuyện không hay trên đường đi làm về. 

Cuối cùng, cả nhà đành phải cầu cứu đến bác chủ nhà, tìm cách liên hệ với bên công an để tìm kiếm Phong. Thế nhưng, cuộc điện báo của bác chủ nhà vừa dứt thì Phong bất ngờ xuất hiện trong bộ dạng nhếch nhác, xây xước đến nỗi chảy máu tay. 

Vy vui mừng nhưng không quên tra hỏi chồng vì quá ghen.

Cuối cùng, nguyên nhân Phong về muộn là do anh đã đưa 1 người lạ bị tai nạn xe máy vào viện cấp cứu. 

Căn hộ 121: Bí mật được bật mí

Căn hộ 121: Bí mật được bật mí - ảnh 1

Sự biến mất của Phong khiến Vy lo lắng đến nỗi khóc không ngừng, sưng cả hai mắt mặc cho Sa dỗ dành nhiều lần.

Bộ phim Căn hộ 121 đem lại cảm giác gần gũi cho khán giả bởi những tính huống trong series sitcom này phản ánh đúng thực tế. Cũng nhờ những tháng ngày giãn cách xã hội mà chúng ta có thêm cơ hội tiếp xúc và thấu hiểu nhau nhiều hơn, từ đó thêm gắn kết giữa những người thân và thậm chí là giữa những người không quen cũng trở nên gần gũi, nương tựa lẫn nhau.

Căn hộ 121 gồm 16 tập phim với thời lượng 15 phút mỗi tập, được phát sóng thứ 4 và thứ 6 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi từ ngày 6/5/2020.

Mời các bạn theo dõi tập 5 được phát sóng vào 20h00 ngày 20/5/2020 để có được câu trả lời nhé!