Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cao thủ Trung Quốc gây sốc kỳ tích Lý Tiểu Long: 1 giây tung 9 cú đấm

Thể thao 20/04/2020 - 00:10

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một trong những kỷ lục lưu truyền thế giới của cố võ sư Lý Tiểu Long đã có người san bằng.

Video cao thủ Trung Quốc đánh mộc nhân nhanh "như máy":

"1 giây tung ra 9 cú đấm" là một trong những kỷ lục liên quan tới võ thuật mà huyền thoại Lý Tiểu Long từng biểu diễn. Giống với rất nhiều kỳ tích của Lý Tiểu Long, kỷ lục trên vẫn chưa có ai xô đổ hay san bằng, tuy nhiên mới đây tại Trung Quốc đã có một tay đấm làm được.

Cao thủ Trung Quốc gây sốc kỳ tích Lý Tiểu Long: 1 giây tung 9 cú đấm - ảnh 3

Hoàng Hải Cường (trái) san bằng kỷ lục 1 giây tung ra 9 cú đấm của cố huyền thoại Lý Tiểu Long (phải)

Theo thông tin được tờ Sina (Trung Quốc) đăng tải gần đây, Hoàng Hải Cương, võ sĩ Muay Thái người Trung Quốc chỉ nặng 54kg, đã san bằng được kỳ tích của Lý Tiểu Long. Trang báo này chia sẻ, Hoàng Hải Cương sở hữu tốc độ đòn đấm đáng kinh ngạc, lên tới 9 cú đấm/giây. Kỹ thuật này dĩ nhiên được thực hiện bằng cả hai tay, giống theo phong cách Vịnh Xuân của Lý Tiểu Long.

ADS

Ngoài thông tin, tờ Sina còn gửi tới người đọc một clip đánh mộc nhân để chứng minh khả năng của Hải Cường. Trong clip, võ sĩ Muay Thái đánh nhanh như gió, cánh tay anh luồn lách trên những thanh gỗ điêu luyện chẳng kém Lý Tiểu Long.

Hoàng Hải Cương sinh ngày 11/6/1985 tại Giang Tây, anh từng theo học Tán thủ, sau đó theo nghiệp Muay Thái và trở thành nhà vô địch nổi tiếng tại Trung Quốc. Võ sĩ 35 tuổi từng thượng đài 118 trận, trong đó thắng 95 trận, và từng 7 lần vô địch Muay thế giới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cao-thu-trun...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cao-thu-trung-quoc-gay-soc-ky-tich-ly-tieu-long-1-giay-tung-9-cu-dam-c9a763074.html