Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cặp đôi Bắc Giang quyết định “về chung một nhà” sau 20 ngày yêu

Giới trẻ 11/05/2020 - 12:01

Phạm Mạnh Linh và Nguyễn Thu Thảo quyết định đi đến hôn nhân sau 20 ngày yêu. Với cặp đôi này, tìm thấy một người phù hợp và thật lòng yêu thương thì mọi thời điểm đều không còn quan trọng nữa.

Phạm Mạnh Linh (sinh năm 1991) và Nguyễn Thu Thảo (sinh năm 1994), cả hai đều đến từ Bắc Giang. Cặp đôi khiến nhiều người bày tỏ bất ngờ khi tiết lộ rằng, cả hai quyết định “về chung một nhà” chỉ sau 20 ngày yêu nhau.

Cặp đôi Bắc Giang quyết định “về chung một nhà” sau 20 ngày yêu - ảnh 1 Cặp đôi Mạnh Linh – Thu Thảo.
Có thể bạn quan tâm
 

Liên hệ với Mạnh Linh, anh cho biết: “Mình và em quen nhau qua mạng xã hội, khi ấy em là khách mua phụ kiện điện thoại của mình. Chẳng hiểu sao mình cảm thấy thích em ngay lần đầu nói chuyện nên cố gắng cưa đổ em.

Dù nhiều người nói rằng tụi mình quyết định chuyện hôn nhân vội vàng nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu mình đã tìm đúng người nên tiến đến hôn nhân là không có gì phải bàn cãi cả”.

Theo chia sẻ của Mạnh Linh, từ khi kết bạn và nói chuyện qua Facebook thì anh càng khẳng định được tình cảm của mình dành cho Thu Thảo.

Hơn 1 tháng trò chuyện, Thu Thảo chính thức nhận lời làm người yêu Mạnh Linh. Cả hai đều có chung sở thích ăn uống, khá thẳng thắn và luôn biết cách quan tâm đối phương.

Cặp đôi Bắc Giang quyết định “về chung một nhà” sau 20 ngày yêu - ảnh 2 Với đôi bạn trẻ, tìm thấy một nửa phù hợp thì “cưới sớm, cưới muộn” không còn là điều đáng để bàn tính nữa. Cặp đôi Bắc Giang quyết định “về chung một nhà” sau 20 ngày yêu - ảnh 3 Cả hai quyết định “về chung một nhà” sau 20 ngày yêu.

20 ngày yêu, cặp đôi “dắt tay nhau về ra mắt hai bên gia đình và tính chuyện trăm năm”.

Nhiều người cho rằng, việc cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân khi yêu nhau 20 ngày là quá vội vàng. Nhưng Mạnh Linh giải thích, đơn giản chỉ là “đúng người thì thời điểm nào cũng không quan trọng nữa.

Quan trọng là cả hai người cảm thấy hạnh phúc với quyết định của mình mà thôi”.

Về phía gia đình hai bên, ban đầu bố mẹ hai bên đều bất ngờ. Linh kể: “Ban đầu bên gia đình vợ còn bắt mình đi xét nghiệm máu vì sợ mình chơi bời gì đó. Mọi thứ đều ổn. Gia đình mình rất yêu quý em.

Đáng lẽ đám hỏi, đám cưới được tổ chức luôn sau 20 ngày tụi mình yêu nhau, nhưng vì tình hình dịch bệnh nên phải lùi lại. Hiện tại tụi mình đã tổ chức lễ đính hôn, còn đám cưới thì chưa xác định ngày, đợi tình hình dịch bệnh qua đi đã. Theo dự tính là đến cuối năm sẽ cưới”.

Cặp đôi Bắc Giang quyết định “về chung một nhà” sau 20 ngày yêu - ảnh 4 Điều quan trọng là khi ở bên cạnh nhau, họ cảm thấy niềm hạnh phúc bình dị. Cặp đôi Bắc Giang quyết định “về chung một nhà” sau 20 ngày yêu - ảnh 5 Họ rạng ngời trong ngày lễ đính hôn.

“Em xinh xắn, hiểu chuyện và cao hơn mình 2cm. Hôm chụp ảnh mình còn đứng trên gạch để có khung hình đẹp hơn. Mình sợ mất em, vì mình yêu em rất nhiều nên luôn mong mang đến cho em những gì tốt đẹp, làm cho em hạnh phúc.

Tụi mình không quan tâm đến chuyện người này người kia bàn tán rằng quá vội vàng. Bởi cả hai đứa đều cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại”, Mạnh Linh cho biết thêm.

Cặp đôi Bắc Giang quyết định “về chung một nhà” sau 20 ngày yêu - ảnh 6 Mạnh Linh chăm chút cho cô dâu của mình. Cặp đôi Bắc Giang quyết định “về chung một nhà” sau 20 ngày yêu - ảnh 7 Tình yêu của cặp đôi này nhận được sự chúc phúc từ bạn bè và gia đình hai bên. Cặp đôi Bắc Giang quyết định “về chung một nhà” sau 20 ngày yêu - ảnh 8 Cả hai hứa rằng, sẽ mãi nắm chặt tay nhau trên đoạn đường phía trước.

Mạnh Linh cũng nhắn nhủ rằng, hôn nhân hạnh phúc không đơn thuần dựa trên số ngày yêu. Điều quan trọng, cả hai biết suy nghĩ, sống có trách nhiệm và vun vén cho hạnh phúc của ngôi nhà nhỏ.

Nguồn: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre... Nguồn: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/cap-doi-bac-giang-quyet-dinh-ve-chung-mot-nha-sau-20-ngay-yeu-20200510164801286.htm
Theo Thi Thi/Dân trí