Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cặp đôi hư nhất ''Too Hot to Handle'' khoe ảnh nóng

Giải trí 06/05/2020 - 00:11

Francesca và Harry đăng ảnh ôm ấp bán nude lên Instagram sau khi nổi tiếng nhờ gameshow 18+ ''Too Hot to Handle''.

Hôm nay trên trang cá nhân, Francesca khoe ảnh tình tứ bên bạn trai kém 4 tuổi Harry Jowsey. Cặp đôi âu yếm ôm nhau trong tình trạng bán nude. Trước đó, Harry cũng chia sẻ hình ảnh tương tự trên Instagram của mình. Sau khi Too Hot to Handle lên sóng hai tuần, Harry liên tục chia sẻ hình ảnh bên cạnh Francesca, khẳng định họ vẫn còn mặn nồng.

Cặp đôi hư nhất ''Too Hot to Handle'' khoe ảnh nóng - ảnh 1

Hình ảnh được cặp đôi chia sẻ.

Harry và Francesca quen nhau khi cùng tham gia Too Hot to Handle - chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò do Netflix sản xuất. Gameshow yêu cầu người chơi tìm hiểu đối phương bằng tâm hồn thay vì những hoạt động liên quan đến tình dục. Nếu bị phát hiện hôn nhau hoặc sex, họ sẽ bị phạt bằng cách trừ tiền thưởng. 

Dù luật lệ đã được nêu rõ và có camera giám sát 24/24, Harry và Francesca vẫn không ngại phá luật. Họ gây ra không ít thị phi ở nhà chung, khiến cả nhóm liên tục bị trừ tiền. Trong cuộc phỏng vấn với ScreenRant, Francesca thừa nhận cô gây nhiều "tội" đến nỗi từ khi chương trình đóng máy đến khi phát sóng, cô luôn lo sẽ bị khán giả chửi và ghét bỏ. Nữ người mẫu tự nhận là "nhân vật phản diện". 

Tuy nhiên, phản ứng thực tế của khán giả trái ngược hẳn suy nghĩ của Francesca. Cô và bạn trai trở thành cặp đôi hot nhất chương trình và lượng người theo dõi trên Instagram tăng chóng mặt. Thậm chí, Francesca còn được ngôi sao nhạc pop Ariana Grande follow cả trang cá nhân và trang bán hàng. Harry cũng tiết lộ anh đã có cuộc trò chuyện qua điện thoại với Justin Bieber nhưng từ chối tiết lộ nội dung.   

Cặp đôi hư nhất ''Too Hot to Handle'' khoe ảnh nóng - ảnh 2

Hình ảnh đời thường của Harry và Francesca.

Harry 21 tuổi, có chiều cao nổi bật và thân hình rắn rỏi. Anh hiện là người mẫu và làm chủ thương hiệu kính mắt riêng. Francesca 25 tuổi, cũng là người mẫu, kiếm tiền chủ yếu thông qua mạng xã hội và kinh doanh bikini. Francesca sống tại Canada còn Harry ở Australia. Cặp đôi dự định chuyển đến sống cùng nhau và tính chuyện kết hôn.

Thúy Anh