Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày quen trên mạng: Nhà gái bất ngờ hủy đám cưới

Giới trẻ 06/05/2020 - 07:26

(Dân trí) - 18 ngày nói chuyện qua mạng, 3 lần gặp gỡ ngoài đời và lần ra mắt đầu tiên cũng là ngày bàn chuyện cưới hỏi. Cặp đôi đến từ Phú Thọ được cho là có kế hoạch kết hôn "thần tốc".

Cách đây không lâu, cặp đôi Nguyễn Chung (sinh năm 1998) và Kim Hoa (sinh năm 2000) cùng quê Phú Thọ từng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi chia sẻ chuyện tình yêu "thần tốc", quyết định đăng ký kết hôn chỉ sau 18 ngày hẹn hò qua mạng.

Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày quen trên mạng: Nhà gái bất ngờ hủy đám cưới - ảnh 1

Chú rể Chung khẳng định những đồn thổi trên mạng xã hội là thông sin sai, không kiểm chứng

Chia sẻ với PV báo Dân trí thời điểm đó, Chung cho biết cả hai tuy có thời gian ngắn ngủi tìm hiểu nhưng đều xác định được mình đã tìm đúng người nên quyết định ngay.

Tuy nhiên mới đây, thông tin cặp đôi đường ai nấy đi lan truyền trên mạng xã hội. Thậm chí, có thông tin cho rằng đàng gái là bên đã hủy hôn trước ngày cưới chỉ 1 ngày khiến dân mạng xôn xao.

Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày quen trên mạng: Nhà gái bất ngờ hủy đám cưới - ảnh 2 Chung và Hoa trong lễ ăn hỏi gây "bão mạng"

Liên hệ với chú rể Nguyễn Chung, anh xác nhận thông tin này là hoàn toàn đúng sự thật, cặp đôi đã không có một đám cưới trọn vẹn vào phút chót.

Theo lịch trình, ngày 3,4/5 là ngày cưới của Chung và Hoa, tuy nhiên nhà gái đã hủy hôn vào đúng ngày 4/5 với lý do được Chung tiết lộ là vì hiểu lầm.

"Tối hôm 3/5, mình lai hai đứa em lên nhà gái, có cả bạn bè mình đi cùng nữa. Em mình say, cứ bám vào vai mình. Họ hàng nhà gái không hiểu đùng đùng hủy hôn làm mất mặt cả hai bên họ hàng. Mẹ mình trước lúc đón dâu còn ngất ngay tại đám cưới", Chung nói.

Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày quen trên mạng: Nhà gái bất ngờ hủy đám cưới - ảnh 3 Trên trang cá nhân, 9x vẫn cập nhật tin vui

Theo chia sẻ của Chung, nhà gái đã có sự hiểu lầm, cho rằng Chung tình tứ với người yêu cũ nên đã có quyết định đường đột, làm ảnh hưởng đến cả hai gia đình.

Hiện tại Chung cho biết hai bên gia đình vẫn chưa nói chuyện lại. Về phía Chung và vợ tương lai, Kim Hoa nói với Chung rằng sẽ chấm dứt.

PV cũng đã liên hệ với Kim Hoa để xác minh thông tin, tuy nhiên phía đàng gái vẫn giữ im lặng.

Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày quen trên mạng: Nhà gái bất ngờ hủy đám cưới - ảnh 4 Công tác chuẩn bị sẵn sàng nhưng cuối cùng lại không như mong đợi

Trước những ý kiến của cộng đồng mạng chỉ trích hành động của cặp đôi là chiêu trò, nhằm thu hút sự chú ý, Nguyễn Chung đã lên tiếng phản bác: "Nhiều người không trong cuộc cũng nói... Thật sự nếu không yêu thương vợ tôi thật lòng thì tôi lấy vợ tổ chức linh đình như vậy làm gì".

Chi

Ảnh: FBNV