Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cặp đôi Lý Tiểu Lộ gặp biến căng: Giả Nãi Lượng không chịu gửi tiền chu cấp, thái độ với con gái thì sao?

Giải trí 11/05/2020 - 19:06

Dù ly hôn đã lâu nhưng cặp đôi Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lương vẫn khiến dân tình dành nhiều sự quan tâm vì những vấn đề liên quan đến con cái.

  • Thêm 1 bằng chứng "rõ như ban ngày" chứng minh Lý Tiểu Lộ mặn nồng bên PGone, mặc kệ chồng cũ Giả Nãi Lượng

Sau gần 1 năm tuyên bố ly hôn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ có cuộc sống hoàn toàn riêng rẽ. Trong khi nam diễn viên cố gắng dành mọi sự quan tâm cho công việc, thì Lý Tiểu Lộ lại chật vật trong việc kiếm tiền nuôi con, vớt vát hình tượng bằng việc thường xuyên chia sẻ cuộc sống của hai mẹ con trên mạng xã hội. Tuy nhiên, rất nhiều người nhận ra, suốt 1 thời gian dài vừa qua, hai bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh không xuất hiện bên nhau.

Cặp đôi Lý Tiểu Lộ gặp biến căng: Giả Nãi Lượng không chịu gửi tiền chu cấp, thái độ với con gái thì sao? - ảnh 1 Cặp đôi Lý Tiểu Lộ gặp biến căng: Giả Nãi Lượng không chịu gửi tiền chu cấp, thái độ với con gái thì sao? - ảnh 2

Lý Tiểu Lộ tích cực khoe con trên mạng xã hội

Trang QQ mới đây dẫn lại 1 nguồn tin cho hay, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ gần đây có mâu thuẫn lớn và vô cùng căng thẳng. Giả Nãi Lượng không còn gửi tiền chu cấp sinh hoạt cho con, cũng không tới thăm con thường xuyên như trước. Không biết vì vấn đề tranh chấp nào mà cặp đôi lại có động thái gây hoang mang như vậy.

Cặp đôi Lý Tiểu Lộ gặp biến căng: Giả Nãi Lượng không chịu gửi tiền chu cấp, thái độ với con gái thì sao? - ảnh 3

Còn nhớ, trong hợp đồng ly hôn của cả hai, Điềm Hinh sẽ do Lý Tiểu Lộ nuôi dưỡng, đồng thời chi phí sinh hoạt của Lý Tiểu Lộ, tiền học, tiền chữa bệnh,... của con gái sẽ do 2 bên cùng đảm nhiệm. Mỗi tháng Giả Nãi Lượng sẽ phụ cấp tiền nuôi con 100.000 tệ (tương đương 350 triệu đồng), chu cấp cho đến khi Giả Vân Hinh tròn 18 tuổi. Giả Nãi Lượng có quyền được thăm con gái, bất kể thời gian nào, chỉ cần không ảnh hưởng đến học tập và sinh hoạt của Điềm Hinh, mỗi lần thăm không quá 8 tiếng đồng hồ.

Hiện phía 2 nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc, tuy nhiên công chúng đều bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới tình hình của Điềm Hinh.

Nguồn: QQ

Theo Trí Thức Trẻ

Giải trí