Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cặp tài tử "Goblin" Gong Yoo và Lee Dong Wook tặng nàng thơ "Quân vương bất diệt" quà đặc biệt, nhìn banner mà quỳ luôn!

Giải trí 05/05/2020 - 23:45

Các mọt phim “Yêu tinh” lại được dịp sướng rơn trước tình cảm thân thiết của “cặp vợ chồng” Gong Yoo - Kim Go Eun và “Thần chết” Lee Dong Wook.

  • Phân tích chuyện tình Lee Min Ho và dàn mỹ nhân: Lý do toang với Park Min Young - Suzy, tỉ lệ có "gì đó" cùng Kim Go Eun

Hôm nay (5/5), khắp các MXH Việt - Hàn đã "dậy sóng" trước loạt ảnh xe tải cà phê của "Yêu tinh" Gong Yoo và "Thần chết" Lee Dong Wook gửi đến phim trường "Quân vương bất diệt" để ủng hộ Kim Go Eun. 

Hai nam tài tử đã khiến mọt phim được phen náo loạn khi gửi cà phê cùng những lời nhắn ngọt ngào được lấy cảm hứng từ lời thoại phim "Yêu tinh". Fan đặc biệt chú ý đến banner quà ghi lại cảnh phim đi mua rau và hành hoành tráng và hài hước nổi tiếng của cặp đôi tài tử quyền lực trong tác phẩm này. Đặc biệt, các đàn anh gửi xe tải cà phê vào đúng dịp Tết thiếu nhi ở Hàn Quốc nên càng cho thấy tình cảm yêu thương gắn bó dành cho cô em gái nhỏ Go Eun.

Cặp tài tử

"Yêu tinh" Gong Yoo và "Thần chết" Lee Dong Wook gửi xe tải cà phê tới phim trường "Quân vương bất diệt" vào đúng ngày Tết thiếu nhi ở Hàn Quốc để cổ vũ cô em Go Eun.

Cặp tài tử
Cặp tài tử

Cảnh nổi tiếng trong phim được tái hiện

Cặp tài tử

Lời nhắn của hai tài tử dành cho Kim Go Eun: "Jung Tae Eul (nhân vật của Kim Go Eun) khiến trái tim mọi người rung động".

Cặp tài tử

Đặc biệt, lời nhắn trên banner mới là điều khiến người hâm mộ không khỏi thích thú: "Tae Eul à, dù xe tải cà phê không còn giá trị lợi dụng thì cũng không được nói ra. Bởi vì Yêu tinh và Sứ giả địa ngục rất mong manh dễ vỡ".

Cặp tài tử

Được biết, lời nhắn trên được lấy cảm hứng chính từ lời thoại trong phim "Yêu tinh": "Cho dù bên A (nhân vật của Kim Go Eun) không còn giá trị lợi dụng thì bên B (nhân vật của Gong Yoo) cũng không được nói ra. Bởi vì bên A rất mong manh dễ vỡ".

Trước đó, khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình ăn khách "Goblin", phản ứng hóa học giữa bộ 3 Gong Yoo - Kim Go Eun - Lee Dong Wook đã khiến khán giả không khỏi phát cuồng. Sau khi bộ phim kết thúc, các diễn viên vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết và thường xuyên cho thấy sự ủng hộ hết mình dành cho nhau.

Cặp tài tử

Dù phim"Yêu tinh" đã kết thúc từ lâu nhưng mối quan hệ đặc biệt thân thiết của Gong Yoo - Kim Go Eun - Lee Dong Wook càng khiến người hâm mộ thêm yêu quý và ngưỡng mộ tình cảm của 3 anh em.

Nguồn: IG

Theo Trí Thức Trẻ