Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cát Phượng đăng đàn bức xúc: ''Sức chịu đựng có hạn'', chuyện gì đây?

Giới trẻ 13/04/2024 - 09:20

Bài viết của Cát Phượng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Sau mối tình không trọn vẹn, thời gian gần đây Cát Phượng cho biết đã có "hạnh phúc mới". Nữ diễn viên không chia sẻ quá nhiều về "nửa kia", chỉ tiết lộ bạn trai là fan trung thành suốt nhiều năm và hiện đang sống ở nước ngoài. 

Gần đây, Cát Phượng vừa phải lên tiếng phủ nhận chuyện sang Mỹ để định cư và tổ chức đám cưới. Tối 12/4, trên Facebook nữ diễn viên bất ngờ đăng đàn bức xúc khi chia sẻ: "Muốn nói 1 điều: Lòng tử tế của em Cát to nhưng dần dần co rồi nghen. Sức chịu đựng có hạn ạ".

Cát Phượng đăng đàn bức xúc: ''Sức chịu đựng có hạn'', chuyện gì đây? - ảnh 1 Chia sẻ của Cát Phượng khiến dân tình không khỏi xôn xao. 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Cát Phượng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ thắc mắc, không biết chuyện gì đã khiến Cát Phượng bức xúc đến thế. Thế nhưng, cho đến hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng giải thích về hành động trên. 

Cát Phượng đăng đàn bức xúc: ''Sức chịu đựng có hạn'', chuyện gì đây? - ảnh 2 Hiện tại, Cát Phượng chưa lên tiếng giải thích về hành động này. 

Trước đó, nói về thời gian tổ chức đám cưới, Cát Phượng cho biết: "Khi tôi 70 tuổi mà người đàn ông nào đó vẫn còn ở bên cạnh tôi, nghĩa là thực sự người ta thương mình. Lúc đó, tôi sẽ làm một bữa tiệc để thứ nhất là mừng thọ, thứ 2 là mừng sinh nhật tuổi 70, thứ 3 là tôi công khai rồi tổ chức đám cưới. 3 trong 1 luôn đó. Cuộc đời tôi không giấu giếm gì cả đâu". 

Cát Phượng đăng đàn bức xúc: ''Sức chịu đựng có hạn'', chuyện gì đây? - ảnh 3 Nữ diễn viên tập trung hoạt động nghệ thuật và chăm sóc quý tử Bom (con trai chung với diễn viên Thái Hoà).  Cát Phượng đăng đàn bức xúc: ''Sức chịu đựng có hạn'', chuyện gì đây? - ảnh 4 Cát Phượng đang có mối tình hạnh phúc bên cạnh bạn trai Việt kiều sau 1 năm chia tay Kiều Minh Tuấn. 

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà