Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

"Cậu ấy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Arsenal"

Thể thao 25/11/2022 - 04:29

David Seaman khuyên đội bóng cũ nên chiêu mộ Cristiano Ronaldo để bổ sung hỏa lực cho mặt trận tấn công.

 

Dù đang dẫn đầu cuộc đua tại Premier League, tuy nhiên Arsenal vẫn chưa thực sự an tâm về vị trí của mình bởi theo sát họ vẫn luôn là một Man City với đội hình toàn sao.

Nhiều đồn đoán cho rằng, HLV Mikel Arteta sẽ tăng cường hỏa lực trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhằm san sẻ bớt gánh nặng ghi bàn cho tiền đạo Gabriel Jesus. Đã có khá nhiều mục tiêu được chiến lược gia người Tây Ban Nha để mắt đến, nhưng theo huyền thoại David Seaman, Pháo thủ nên chiêu mộ Cristiano Ronaldo - ngôi sao vừa bị Man Utd thanh lý hợp đồng.

 Seaman khuyên Arsenal chiêu mộ Ronaldo.

  • Tuyển thủ Pháp trở thành miếng ghép rẻ mà chất cho Man United

  • Chuyển nhượng 24/11: Cái tên thứ 2 rời OTF, M.U chốt vị trí tiền đạo; Arsenal săn Jesus mới

Dù đã không còn ở đỉnh cao phong độ, tuy nhiên tiền đạo 37 tuổi vẫn còn giữ cho mình khả năng đánh hơi bàn thắng vốn làm nên thương hiệu của anh. Ronaldo hiện đã vượt qua cột mốc 700 pha lập công trong sự nghiệp. Chính vì vậy, Seaman tin rằng, tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho Pháo thủ.

"Ronaldo còn lâu mới hết thời và "

Nếu xúc tiến thương vụ Ronaldo, Pháo thủ sẽ không cần nghĩ đến vấn đề kinh phí chuyển nhượng bởi ngôi sao sinh năm 1985 đang là cầu thủ tự do. Tuy nhiên mức lương của Ronaldo có thể khiến họ ái ngại.

Trước khi rời Man Utd, tiền đạo này hưởng mức thu nhập lên đến 500.000 bảng/tuần, khoản thù lao khủng bậc nhất Premier League.

Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 20:53 24/11/2022