Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cậu bé phá hỏng Tivi vì lí do “khó đỡ”, tờ giấy cậu bé cầm trên tay có nội dung bất ngờ hơn

Tuổi Teen 14/04/2020 - 19:50

Những ngày này, người người, nhà nhà đều giãn cách xã hội để phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Trong nhiều hội nhóm, các ông bố, bà mẹ than thở vì phải trông con những ngày này.

Đúng là không để mắt canh chừng trẻ con cẩn thận là biết bao chuyện xảy đến không lường được.

Những ngày này, người người, nhà nhà đều giãn cách xã hội để phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Trong nhiều hội nhóm, các ông bố, bà mẹ than thở vì phải trông con những ngày này. Bình thường, các bé đi học, bố mẹ yên tâm làm việc. Tuy nhiên, những ngày qua họ dành toàn phần thời gian ở bên con.

Sau những giờ phút êm đềm của gia đình quây quần, nhiều ông bố bà mẹ cũng đau đầu bởi trẻ con nghịch ngợm. Như câu chuyện của một gia đình dưới đấy, cậu bé trai vì quá hiếu động đã khiến chiếc tivi bị vỡ màn hình.

Cậu bé phá hỏng Tivi vì lí do “khó đỡ”, tờ giấy cậu bé cầm trên tay có nội dung bất ngờ hơn - ảnh 1

Hình ảnh em bé cầm tờ giấy nhận tội.

Theo đó, cậu bé xem Tivi nhìn thấy con sư tử lao vào cắn khỉ trên chương trình nên ra ta cứu. Chẳng những không cứu được khỉ mà cậu bé đã làm vỡ luôn màn hình tivi. Nhìn hình ảnh bé con cầm tấm biển ghi lại câu chuyện đó càng buồn cười hơn nữa.

“Tôi đã phá hỏng Tivi của bố mẹ, có tang chứng kèm theo”.

Chẳng biết dùng cách này cậu bé có thể rút kinh nghiệm, lần sau nghịch ít hơn hay không nhưng trông mặt mũi bé có vẻ hối hận lắm. Dù sao Tivi cũng là một đồ vật có giá trị trong nhà cơ mà.

Dân mạng bật cười trước câu chuyện của gia đình này. Thế mới biết, trẻ em đôi khi vô tư và ngây thơ quá, “bãi chiến trường” còn lại thì đành để bố mẹ xử lý thôi.

“Nhìn bé cầm tấm biển mà mình bật cười. Nhìn thì nhìn thế chắc gì bé đã biết sợ. Trẻ con non nớt nhưng cũng liều lắm. Các bố mẹ nên chú ý con nhiều hơn nhé”, một dân mạng bình luận.

Nhật Hạ