Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Câu nói gây sốc của Chương Tử Di: ''Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ chọn kết hôn với Tát Bối Ninh thay vì Uông Phong''

Giải trí 05/03/2024 - 14:05

Tát Bối Ninh là người yêu cuối cùng của Chương Tử Di trước khi cô kết hôn với Uông Phong.

Chương Tử Di là nữ diễn viên đa năng được khán giả biết đến qua các tác phẩm tiêu biểu như "Ngọa hổ tàng long", "Đường về nhà", "Thập diện mai phục", "Hồi ức của một geisha", "Dạ Yến"... Cô không chỉ tạo ra nhiều nhân vật khó quên trên màn ảnh mà còn được chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật của mình. Tuy sự nghiệp và nhan sắc thăng hoa, nhưng đường tình cảm của cô lại không mấy suôn sẻ.

Câu nói gây sốc của Chương Tử Di: ''Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ chọn kết hôn với Tát Bối Ninh thay vì Uông Phong'' - ảnh 1

Trong quá khứ, Chương Tử Di từng hẹn hò với doanh nhân giàu có Hoắc Khải Sơn, tài phiệt Vivi Nevo, MC Tát Bối Ninh và Uông Phong. Có thể nói, MC Tát Bối Ninh chính là mối tình cuối của Chương Tử Di trước khi cô kết hôn với Uông Phong.

Tát Bối Ninh là một người dẫn chương trình có tiếng của Hoa ngữ. Phong cách hài hước và những lời nhận xét hóm hỉnh khiến anh trở thành MC được yêu thích trong làng giải trí. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa anh và Chương Tử Di lại từng khiến nhiều người chú ý và tiếc nuối khi cả hai chia tay.

Câu nói gây sốc của Chương Tử Di: ''Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ chọn kết hôn với Tát Bối Ninh thay vì Uông Phong'' - ảnh 2

Hình ảnh Chương Tử Di và Tát Bối Ninh hẹn hò cùng nhau.

Năm 2012, Chương Tử Di và nam MC Tát Bối Ninh bắt đầu hẹn hò sau thời gian quen nhau. Về phần người tình thứ ba khi họ gặp nhau, Chương Tử Di đã là một diễn viên rất giỏi, còn Tát Bối Ninh khi đó vẫn là một người dẫn chương trình truyền hình chưa nổi tiếng như bây giờ. Sau khi công khai hẹn hò với Chương Tử Di, Tát Bối Ninh được "thơm lây" rất nhiều. Anh nhận được nhiều lời mời tham dự các show truyền hình và là cái tên xuất hiện nhiều trên các mặt báo.

Câu nói gây sốc của Chương Tử Di: ''Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ chọn kết hôn với Tát Bối Ninh thay vì Uông Phong'' - ảnh 3

Chương Tử Di từng bày tỏ mong muốn về một gia đình với MC đài truyền hình trung ương, có thông tin rằng nữ diễn viên đã tậu một căn hộ sang trọng tại bờ Tây California, Mỹ và biến nó thành "tổ ấm" với người tình. Tình cảm của cặp đôi cũng rất lãng mạn, và được nhiều người ủng hộ họ, nhưng cuối cùng họ đã chọn chia tay vì một số lý do bao gồm cả việc mẹ của Chương Tử Di không đồng ý với việc hai người ở bên nhau. Cuối cùng cặp đôi quyết định chia tay. Sau đó Chương Tử Di nhận lời cầu hôn của Uông Phong và kết hôn với anh.

Câu nói gây sốc của Chương Tử Di: ''Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ chọn kết hôn với Tát Bối Ninh thay vì Uông Phong'' - ảnh 4

Cuộc hôn nhân giữa Chương Tử Di và Uông Phong từng được thế giới bên ngoài ca ngợi là "cặp đôi vàng" của Cbiz. Tuy nhiên, những lời nhận xét của Chương Tử Di trong một chương trình đã khiến người ta phải nhìn lại cuộc hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc này.

Tát Bối Ninh, với tư cách là một nhân vật chính khác của cuộc tranh cãi này. Và một lần nữa mối quan hệ của anh với Chương Tử Di đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ.

Câu nói gây sốc của Chương Tử Di: ''Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ chọn kết hôn với Tát Bối Ninh thay vì Uông Phong'' - ảnh 5

Trong cơn rối loạn cảm xúc này, những lời nói của Chương Tử Di dường như đã mở ra những bí mật sâu thẳm trong trái tim cô. Cô không chút do dự nói trước ống kính: "Nếu cho tôi một cơ hội nữa, tôi sẽ chọn cưới Tát Bối Ninh thay vì Uông Phong". Những lời này giống như một cú đấm, làm rung chuyển toàn bộ mạng xã hội và khiến mọi người bàn tán sôi nổi về chuyện tình cảm của nữ diễn viên.

Ngược lại, Tát Bối Ninh vẫn duy trì phản ứng hài hước trước lời nói của "tình cũ" Chương Tử Di: "Chà, đây là vấn đề lớn!" Câu trả lời của anh ấy vừa hài hước vừa hài hước, đồng thời bộc lộ một chút đùa giỡn bình thường. Cuộc trò chuyện này đã trở thành chủ đề nóng trong làng giải trí, đồng thời cũng khiến mọi người tò mò hơn về việc liệu giữa hai người còn có thêm câu chuyện nào nữa đằng sau mà mọi người chưa biết hay không.

Câu nói gây sốc của Chương Tử Di: ''Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ chọn kết hôn với Tát Bối Ninh thay vì Uông Phong'' - ảnh 6

Những thay đổi trong hoạt động tâm lý cũng trở thành tâm điểm chú ý. Sự thẳng thắn của Chương Tử Di thể hiện hình ảnh một người phụ nữ chu đáo và dũng cảm, trong khi câu trả lời của Tát Bối Ninh lại bộc lộ thái độ thờ ơ của anh đối với chủ đề mối quan hệ cũ này bằng sự hài hước. Bầu không khí khác nhau tỏa ra giữa hai ngôi sao khiến mọi người càng háo hức tìm hiểu mối quan hệ phức tạp và hấp dẫn này.

Sau khi nhận xét được lan truyền, đã có một làn sóng bình luận sôi động trên mạng xã hội. Những người ủng hộ cho rằng sự thẳng thắn và dũng cảm của Chương Tử Di thật đáng ngưỡng mộ và sự lựa chọn của cô nên được tôn trọng. Thậm chí, có người còn cho rằng đây là cuộc "cách mạng" trong quan niệm truyền thống về hôn nhân và là dấu hiệu cho thấy phụ nữ dám theo đuổi hạnh phúc đích thực trong tình yêu.

Câu nói gây sốc của Chương Tử Di: ''Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ chọn kết hôn với Tát Bối Ninh thay vì Uông Phong'' - ảnh 7

Câu nói gây sốc của Chương Tử Di: ''Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ chọn kết hôn với Tát Bối Ninh thay vì Uông Phong'' - ảnh 8

Tuy nhiên, một số người hoài nghi đã không đồng tình với những tuyên bố công khai như vậy. Họ cho rằng hôn nhân là chuyện riêng tư và không nên trở thành chủ đề công khai chứ đừng nói đến việc gây ra quá nhiều sóng gió trong làng giải trí. Quan điểm này cho rằng sự lựa chọn hôn nhân của cá nhân nên ở mức khiêm tốn và không nên làm tâm điểm chú ý của công chúng.

Phát biểu của Chương Tử Di chắc chắn đã tác động đến quan niệm truyền thống về hôn nhân. Sự thẳng thắn và can đảm của cô đã truyền cảm hứng cho xã hội suy nghĩ về sự đa dạng trong hôn nhân và tình yêu. Cô không hài lòng với hình mẫu tình yêu truyền thống mà dám theo đuổi sự thật bên trong. Ở thời điểm này, giống như hình tượng nữ hiệp sĩ mà cô tạo ra, cô là một người phụ nữ dám vượt qua những ràng buộc và theo đuổi sự thật.

Câu nói gây sốc của Chương Tử Di: ''Nếu có cơ hội khác, tôi sẽ chọn kết hôn với Tát Bối Ninh thay vì Uông Phong'' - ảnh 9

Câu trả lời hóm hỉnh của Tát Bối Ninh không chỉ tạo thêm nét hài hước mà còn bộc lộ cảm giác điềm tĩnh. Người dẫn chương trình đối mặt với "bão" bằng sự hài hước và thể hiện thái độ chín chắn trước những chủ đề tình cảm. Phản ứng thờ ơ của anh ấy cũng có thể thể hiện sự coi thường của anh ấy đối với tin đồn này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bày tỏ tiếc nuối khi chuyện tình của Chương Tử Di lận đận. Sau khi chia tay Uông Phong, không biết liệu rằng cô có tìm được bến đỗ hôn nhân mới vững bền.