Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cầu thủ 300 triệu đô vượt Ronaldo - Messi: Chơi dở vẫn tự tin là số 1

Thể thao 06/05/2020 - 00:04

(Tin thể thao, tin bóng chày) Khi bị mọi người soi xét về phong độ không xứng với số tiền được nhận, cầu thủ người Mỹ vẫn vỗ ngực tự tin nhận mình là số 1.

Cách đây hơn một năm, cầu thủ bóng chày người Mỹ - Manny Machado đặt bút ký vào bản hợp đồng có trị giá lên tới 300 triệu USD trong 10 năm. Dù hợp đồng kéo dài tới 1 thập kỷ, nhưng con số lớn như vậy khiến những siêu sao bóng đá hàng đầu như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Paul Pogba có lẽ cũng ít nhiều suy nghĩ.

Cầu thủ 300 triệu đô vượt Ronaldo - Messi: Chơi dở vẫn tự tin là số 1 - ảnh 3

Machado (trái) nhận tiền khủng còn hơn chuyển nhượng các siêu sao bóng đá Messi, Ronaldo

Sau 1 năm, kể từ khi chia tay Los Angeles Dodgers để đến với San Diego Padres, cầu thủ 27 tuổi người Mỹ đã thi đấu thất vọng so với những gì anh từng thể hiện. Trong năm đầu tiên chơi cho San Diego, siêu sao có hợp đồng 300 triệu USD gây thất vọng khi ghi được số điểm thấp nhất kể từ năm 2015, đây là thống kê của trang web uy tín về bóng chày Friarsonbase.

ADS

Thi đấu không thành công so với mức lương cao ngất ngưởng, Machado nhận vô số chỉ trích từ phía khán giả, tuy vậy chàng cầu thủ 27 tuổi vẫn rất tự tin.

Chia sẻ với Baltimoresun, Machado nói rằng: "Đó là quá khứ và tôi không cần phải chứng minh cho ai xem cả. Họ biết tôi là ai, tôi là cầu thủ tấn công số 1. Đối thủ chắc chắn rất lo lắng khi nhìn thấy tôi đứng ở trên sân. Họ nên biết rằng CLB có lý do khi ký hợp đồng 300 triệu USD với tôi".

Trong khi đó ông Ron Fowler, chủ tịch điều hành nhóm sở hữu nhượng quyền thương mại CLB San Diego Padres, đã trấn an dư luận: "Chúng tôi ký hợp đồng với số tiền 300 triệu USD vì nhận thấy Manny là một trong những cầu thủ có thể kéo cả đội bóng đi lên, mọi thứ mới chỉ bắt đầu, tôi hy vọng anh ấy (Manny) sẽ chơi tốt trong năm 2020.

Chúng tôi hài lòng với những gì anh ấy đã làm cho CLB trong năm 2019, và mọi thứ sẽ được chứng minh trong thời gian tới".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cau-thu-300-...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cau-thu-300-trieu-do-vuot-ronaldo-messi-choi-do-van-tu-tin-la-so-1-c9a764244.html