Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cầu thủ "đạo đức nhất Sài Gòn FC" lên tiếng phân trần về quả ném biên trúng mặt Hồng Duy

Thể thao 27/10/2020 - 15:26

Sau Hồng Duy, đến lượt Thanh Thụ của Sài Gòn FC cũng đã chính thức lên tiếng về tình huống ném biên gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua.

Theo đó, Thanh Thụ cho biết bản thân cảm thấy rất áy náy và đã gửi lời xin lỗi tới Hồng Duy, đồng thời khẳng định không bao giờ cố tình ném bóng vào đối thủ. Phân trần chi tiết về nguyên nhân dẫn đến cú ném biên "tai hại" này, hậu vệ của Sài Gòn FC chia sẻ:

"Tình huống đó, ban huấn luyện Sài Gòn FC muốn tôi ném bóng dọc biên phải cho Pedro. Nhưng tôi quay qua lại thấy Geovane ở vị trí thuận lợi hơn nên đã quyết định thay đổi ý định bất ngờ nên trượt tay đưa bóng trúng mặt Hồng Duy.

Tôi không bao giờ cố tình làm như vậy cả. Thời điểm đó sắp hết trận, Sài Gòn FC đang thắng 4-2, tại sao tôi phải làm cho mọi thứ căng thẳng làm gì?

Tôi cũng mới vào sân, không có xích mích gì với ai, đặc biệt là Hồng Duy. Vậy nên sao phải làm thế để làm xấu hình ảnh của bản thân mình và Sài Gòn FC?", Thanh Thụ trao đổi với Dân Việt vào sáng 27/10.

Cầu thủ

Dù trọng tài chính Đỗ Thành Đệ không rút ra thẻ phạt nào, nhưng Thanh Thụ vẫn phải nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF.

Trước đó, lãnh đạo HAGL sau khi chứng kiến pha bóng này đã tố cầu thủ Sài Gòn FC là "vô đạo đức". Tuy nhiên HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn đã lên tiếng phản pháo lại trong phòng họp nào, cho biết Thanh Thụ chỉ trượt tay và cầu thủ này là người "hiền và đạo đức nhất" đội.

Vào tối 26/10, Hồng Duy cũng đã lên tiếng mong người hâm mộ không gây áp lực lên Thanh Thụ: "Trận đấu ngày hôm qua, có một tình huống Duy bị ném biên vào mặt. Duy nghĩ đó chỉ là tình huống ném trượt tay của anh Thụ thôi. Sau trận đấu anh Thụ cũng có nhắn tin xin lỗi mình. Nên Duy mong mọi người, những ai hâm mộ Duy và yêu CLB HAGL đừng nên nhắn tin áp lực anh Thụ nhé! Vì là chuyện không ai muốn cả. Duy xin cảm ơn mọi người rất nhiều!!!".

Dù vậy, Thanh Thụ vẫn không thoát khỏi án phạt nguội khi bị Ban kỷ luật VFF treo giò 2 trận (tương đương 1 thẻ đỏ trực tiếp).